1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati StreetFighter V4 mới được hé lộ thời điểm ra mắt

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 16 Tháng tư 2019.

  Panigale V4 ra đời đã mang lại rất nhiều thành công cho Ducati, không chỉ về mặt thương mại mà còn được khẳng định được sức mạnh vượt trội trên cả đường đua. Một tin vui dành cho các tín đồ Ducatista, khi mới đây CEO Ducati đã xác nhận rằng họ đang chuẩn bị kế hoạch trình làng chiếc StreetFighter V4 hoàn toàn mới, một trong những mẫu xe nổi tiếng trong quá khứ của hãng xe Ý. Đây sẽ là sản phẩm thứ 2 của Ducati được trang bị động cơ V4.

  Ducati StreetFighter V4 moi duoc he lo thoi diem ra mat
  Ducati StreetFighter V4 mới hé lộ thời gian ra mắt.
  Ducati StreetFighter V4 moi duoc he lo thoi diem ra mat - 2
  Ducati StreetFighter V4 moi duoc he lo thoi diem ra mat - 3

  Vấn đề mà chúng ta tìm hiểu bắt nguồn từ cuộc phỏng vấn với CEO hiện tại Ducati - Claudio Domenicali, người đã khẳng định từ miệng rằng Ducati sẽ có mô hình V4 hoàn toàn mới dự kiến đó là Ducati StreetFighter V4. Điều đó có nghĩa là mọi thứ đã được chuẩn bị gần như sẵn sàng, chỉ cần đợi những bài kiểm tra cuối cùng trước khi được trình làng. Từ cuộc phỏng vấn này có khả năng rất cao là Ducati StreetFighter V4 hoàn toàn mới sẽ được ra mắt vào cuối năm nay và sẽ chính thức "lên kệ" từ năm 2020. Tương tự như Ducati Panigale V4, mẫu StreetFighter V4 sẽ được trang bị khối động cơ 4 xy-lanh với dung tích 1.103cc, những thông số về công suất và mô-men cực đại vẫn còn là một ẩn số.
  Ducati StreetFighter V4 moi duoc he lo thoi diem ra mat - 4

  Ducati StreetFighter V4 sẽ có nhiều tính năng khác nhau tương tự như Panigale V4, nhưng sẽ được cắt giảm bớt một số tính năng không cần thiết trên một mẫu xe đường phố và một phần để giảm giá thành, giúp người hâm mộ có thể tiếp cận với nó dễ dàng hơn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tư 2019
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  ya , hon. su phải chạy theo thiết kế lẫn công nghệ động cơ em này dài dài