1. Biker chuyên nghiệp

  Ducati Streetfighter V4 lộ diện phiên bản khác trên đường thử nghiệm

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi Naruto, 21 Tháng bảy 2019.

  Có vẻ như Ducati vẫn đang phát triển mẫu Streetfighter V4 dưới dạng thương mại, có khả năng sẽ khác với nguyên mẫu đã sử dụng trong cuộc đua Pikes Peak 2019 vừa qua, thông tin này có được khi truyền thông nước ngoài vừa tiết lộ một số hình ảnh thử nghiệm trên đường tại Châu Âu.

  Ducati Streetfighter V4 lo dien phien ban khac tren duong thu nghiem
  Ducati Streetfighter V4 lộ diện phiên bản khác trên đường thử nghiệm.

  Ducati Streetfighter V4 lo dien phien ban khac tren duong thu nghiem - 2
  Carlin Dunne của đội Ducati, người năm nay đã đóng một vai trò rất quan trọng trong bài kiểm tra mẫu xe Ducati Streetfighter V4 mới vừa ra mắt của hãng xe Ý được diễn ra tại cuộc đua Pikes Peak 2019. Câu chuyện bi thảm diễn ra vài trăm mét trước vạch đích, khi anh đã không qua khỏi sau khi gặp tai nạn và khép lại một huyền thoại trứ danh vang mãi trong làng PKL.

  Ducati Streetfighter V4 lo dien phien ban khac tren duong thu nghiem - 3
  Carlin Dunne.
  Gần đây Ducati đã tiết lộ hình ảnh thử nghiệm mô hình mới dự kiến sẽ là Ducati Streetfighter V4 phiên bản thương mại. Trong bức ảnh này, chúng ta có thể thấy rằng có nhiều phần khác với phiên bản được sử dụng trong cuộc thi Pikes Peak trước đây. Điều đầu tiên mà chúng ta thấy rõ là giảm xóc sau đã được thay đổi từ Ohlins thành Showa ở phía trước và Sachs ở phía sau, đó là thông số kỹ thuật tương tự như trong mẫu Panigale V4 tiêu chuẩn. Ngoài ra còn sử dụng vành xe 10 chấu giống như trong Panigale V4, nhưng vẫn sử dụng gắp đơn dựa trên nền tảng của Panigale V4.

  Ducati Streetfighter V4 lo dien phien ban khac tren duong thu nghiem - 4
  Ducati Streetfighter V4 “Prototype”.

  Những gì chúng ta mong đợi vẫn không khác với phiên bản Streetfighter V4 Pikes Peak, đó là động cơ sẽ được chia sẽ từ Panigale V4, Streetfighter V4 sẽ có sự điều chỉnh mã lực thấp hơn một chút so với Panigale V4 để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng trên đường phố.

  Ducati Streetfighter V4 lo dien phien ban khac tren duong thu nghiem - 5

  Ducati Streetfighter V4 dự kiến sẽ được ra mắt phiên bản thương mại tại sự kiện triển lãm EICMA 2019 diễn ra vào cuối tháng 10 và sẽ có mặt trên toàn thế giới trong quý đầu tiên của năm 2020. Tất nhiên, Thái Lan sẽ là một trong những quốc gia được phân phối mô hình mới này và có khả năng rất cao là nhà máy Thái Lan sẽ chuyển giao công nghệ để sản xuất mô hình trong tương lai. Giống như Panigale V4 được sản xuất trước đây bán tại thị trường châu Á. Diễn biến về mô hình này sẽ được cập nhật thêm tại diễn đàn 2banh.vn ở bài viết sau.
  Last edited by a moderator: 19 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều
Homda-CD-125cc đời 2002
Homda-CD-125cc đời 2002
bởi trungkienmoto, 1 Tháng bảy 2020 lúc 20:57
Dọn xe
Dọn xe
bởi Văn quân, 2 Tháng bảy 2020 lúc 01:54