Ducati Scrambler Sixty2 sẽ được ra mắt chính hãng tại Việt Nam trong năm 2016 | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi PCXtouring, 24 Tháng mười hai 2015.


 1. Biker cấp 4

  Ducati Scrambler Sixty2 sẽ được ra mắt chính hãng tại Việt Nam trong năm 2016

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi PCXtouring, 24 Tháng mười hai 2015.

  Ducati Scrambler Sixty2 được đánh giá là mẫu xe mô tô PKL thú vị và đầy tiềm năng với thiết kế tương tự đàn anh Scrambler nhưng chỉ được trang bị động cơ 400 phân khối với giá bán rẻ hơn, là một trong những sản phẩm chiến lược của Ducati Việt Nam sẽ ra mắt trong năm 2016.

  Ducati Scrambler Sixty2 se duoc ra mat chinh hang tai Viet Nam trong nam 2016
  Ông Bradley LaLonde - Tổng giám đốc Ducati Việt Nam vừa hé lộ một loạt các sản phẩm mới

  Nhận dịp sự kiện ra mắt chiếc xe Ducati Multistrada 1200 2016, Ông Bradley LaLonde - Tổng giám đốc Ducati Việt Nam vừa công bố doanh số bán hàng rất thành công của năm 2015, khi hãng đã bán ra được hơn 300 chiếc xe trên cả nước trong đó mẫu xe cổ điển Ducati Scrambler đạt được doanh số cao nhất với hơn 100 chiếc đã đến tay khách hàng.

  Nhận thấy được dòng Scrambler đang tạo nên một hiệu ứng tốt từ phía khách hàng Việt, hãng Ducati Việt Nam đã hé lộ sẽ mang chiếc Ducati Scrambler Sixty2 với thiết kế tương tự như đàn anh Scrambler nhưng được trang bị động cơ 400 phân khối vừa ra mắt tại EICMA 2015, sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam trong thời gian tới, bên cạnh các sản phẩm chiến lược khác lần lượt sẽ ra mắt thị trường trong năm 2016 như Ducati XDiavel, Multistrada 1200 phiên bản mới vừa ra mắt Enduro và một phiên bản Monster mới.

  Ducati Scrambler Sixty2 se duoc ra mat chinh hang tai Viet Nam trong nam 2016 - 2
  Ducati Scrambler Sixty2 vừa được ra mắt chính thức tại sự kiện EICMA 2015

  Với Scrambler Sixty2, ông Bradley LaLonde đánh giá đây là một trong những mẫu xe mô tô rất thú vị và đầy tiềm năng, nhất là khi dòng xe cổ điển Scrambler đã tạo một hiệu ứng tốt từ phía khách hàng Việt. Chiếc xe giá rẻ trang bị động cơ 400 phân khối này có thể sẽ được ra mắt thị trường trong nước vào tháng 4/2016 tại một sự kiện triển lãm mô tô, xe máy đầu tiên tại Việt Nam và Scrambler Sixty2 sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan như nhiều mẫu xe Ducati khác.

  Tuy nhiên Ducati Việt Nam vẫn đang để ngỏ khả năng tham gia sự kiện triển lãm này vì theo lời ông Bradley Lalonde chia sẽ "Chúng tôi đang cố gắng để tham gia triển lãm này bởi chúng tôi biết rằng thị trường Việt Nam đang phát triển rất nhanh. Nhu cầu tại đây vượt quá mong đợi và chúng tôi tự tin vào hướng đi của mình".
Đăng ký kênh
Đăng ký