Ducati Scrambler sẽ ra mắt với động cơ hai xi-lanh tại EICMA 2014 | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi KawaZ1000, 24 Tháng năm 2014.


 1. Biker tích cực

  Ducati Scrambler sẽ ra mắt với động cơ hai xi-lanh tại EICMA 2014

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi KawaZ1000, 24 Tháng năm 2014.

  Dự kiến Ducati Scrambler mới sẽ được trang bị động cơ hai xi lanh, SOHC với dung tích 696 hoặc 796 phân khối và thiết kế được lấy cảm hứng từ chiếc dirt-tracker 250 dựa trên Ducati 250 Diana

  Ducati Scrambler se ra mat voi dong co hai xilanh tai EICMA 2014
  Ducati Scrambler sẽ có động cơ hai xi lanh với dung tích 696 hoặc 796 phân khối

  Theo kế hoạch đã đề ra, thương hiệu sản xuất môtô nổi tiếng của Ý là Ducati sẽ trình làng mẫu Scrambler hoàn toàn mới tại triển lãm EICMA, diễn ra ở Milan vào mùa thu này.

  Scrambler của những năm 1970 từng là mẫu xe cách mạng, bước tiến lớn từ mẫu enduro 250cc có tên Motocross. Các nhà nhập khẩu xe của Mỹ là Mike và Joe Berliner đã nhận thấy triển vọng của mẫu concept Scrambler. Vì vậy họ quyết định đến trụ sở Ducati tại Borgo Panigale và đưa ra bản vẽ phác thảo chiếc xe mà họ mong mong. Bản phác thảo này lấy cảm hứng từ những chiếc dirt-tracker 250 phát triển dựa trên Ducati 250 Diana.

  Vào thời điểm đó, Srcrambler là mẫu xe tuyệt vời, nhưng không thành công bởi khả năng kiểm soát xe kém, cũng như việc lắp ráp trục khuỷu không chính xác. Mặc dù vậy, những chiếc Scrambler 250, 350 và 450 hiện vẫn được nhiều nhà sưu tầm săn tìm và vẫn có giá trị rất cao.

  Với mẫu Scrambler mới, Do không còn sản xuất động cơ xi-lanh đơn nên Ducati sẽ trang bị cho xe khối động cơ xi-lanh đôi SOHC, làm mát bằng không khí và có thể có dung tích 696 hoặc 796 phân khối.

  Việc sản xuất Scrambler mới sẽ diễn ra tại nhà máy của hãng tại Borgo Panigale và Thái Lan, nơi hãng xe Ý đang sử dụng để sản xuất Monster 696.

  Hiện tại chi tiết về mẫu Scrambler mới vẫn có rất hạn chế, nhưng dựa vào nhiều hình ảnh spyshot về mẫu Scrambler mới được đăng tải trên các trang mạng. Mẫu xe xe mới sẽ có diện mạo giống hình ảnh trên, thêm vào đó là sự phối hợp nhiều thiết kế cổ điển và hiện đại.

  Ducati Scrambler se ra mat voi dong co hai xilanh tai EICMA 2014 - 2
  Những chiếc Srcrambler vẫn được nhiều nhà sưu tầm săn tìm và vẫn có giá trị rất cao

  Việc Ducati quyết định sản xuất Scrambler tại Thái Lan cho thấy Ducati đang muốn giữ giá xe ở mức cạnh tranh nhất, qua đó giúp xe đảm bảo được thành công khi có mặt trên thị trường.

  Theo autopro
 2. anhtruongdh

  anhtruongdh Biker cấp 2

  theo em đoán phải trên dưới 40 củ từ