1. Biker cấp 4

  Ducati Scrambler lộ diện hình ảnh thực tế

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 12 Tháng sáu 2014.

  Ducati Scambler mới dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho những người đam mê dòng xe này, mới đây hình ảnh thực tế của chiếc Ducati Scambler đã bị bắt gặp khi đang chạy thử tại nhà máy ở Bologna.

  Ducati Scrambler lo dien hinh anh thuc te
  Ducati Scambler

  Chỉ ít ngày sau khi Ducati xác nhận về việc ra mắt mẫu Scrambler vào mùa thu này tại triển lãm EICMA 2014 tại Milan, một đoạn video về mẫu xe này đang chạy thử tại nhà máy của Ducati tại Bologna đã được đăng tải.


  Videoclip Ducati Scambler lộ diện hình ảnh thực tế tại nhà máy ở Bologna

  Nhìn vào đoạn video này, ta có thể thấy khá rõ mẫu Scrambler mới. Thiết kế tổng thể của xe mang vẻ cổ điển và thon gọn vốn có của mẫu Scrambler được sản xuất trong những năm 1970. Đồng thời, đan xen vào đó là nhiều công nghệ hàng đầu hiện được trang bị cho các mẫu xe khác của hãng.

  Ducati Scrambler lo dien hinh anh thuc te - 2
  Ducati Scambler với phần động cơ bị che đi bởi mộ chiếc hộp nhôm lớn

  Mặc dù ban đầu phần động cơ bị che đi bởi mộ chiếc hộp nhôm lớn, nhưng sau khi hộp nhôm này được tháo bỏ, có thể nhận ra động cơ trang bị cho xe là khối động cơ làm mát bằng không khí, được sử dụng cho mẫu Monster 696 hoặc 796.

  Ducati Scrambler lo dien hinh anh thuc te - 3
  Scrambler có thể được trang bị khối động cơ của Monster 696 hoặc 796

  Có thể thấy rõ một số chi tiết khác trên Scrambler mới như gắp đôi, phuộc hành trình ngược, kẹp phanh bố trí tỏa tròn, tay lái rộng và tư thế ngồi thẳng đứng. Ngoài ra hệ thống ống xả trên xe có vẻ như chưa hoàn thiện.

  Ducati Scrambler lo dien hinh anh thuc te - 4
  Ducati Scrambler dự kiến sẽ xuất hiện tại triển lãm ECIMA vào tháng 11

  Các thông tin chi tiết cũng như mẫu xe hoàn thiện sẽ xuất hiện tại triển lãm ECIMA vào tháng 11 này. Dự kiến Ducati Scrambler mới sẽ có giá tương đối mềm để các tay lái trẻ có đủ khả năng chi trả cho mẫu xe này, đồng thời chiến lược này cũng sẽ giúp Ducati tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng mới.

  Theo autopro
  2banh
  2banh.vn
  Hào Quy Nhơn thích bài này.