Ducati Scrambler Artika chiến binh đường tuyết | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi PCXtouring, 27 Tháng một 2016.


 1. Biker cấp 4

  Ducati Scrambler Artika chiến binh đường tuyết

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi PCXtouring, 27 Tháng một 2016.

  Ducati Scrambler Artikaphiên bản Concept được trang bị lốp Pirelli có gắn đinh dùng để chạy trên những con đường tuyết, vừa được Ducati giới thiệu tại triển lãm Verona Motor Bike Expo 2016 diễn ra tại Ý, bên cạnh chiếc Ducati DraXter phiên bản đua của XDiavel 2016.

  Ducati Scrambler Artika chien binh duong tuyet
  Ducati Scrambler Artika chiến binh đường tuyết

  Với ý tưởng được xây dựng và sản xuất từ xưởng độ Dario Lopez Studio, Ducati Scrambler Artika đã gây ấn tượng mạnh với hai màu sơn vàng và xanh dương đầy nổi bật, được lấy cảm hứng thiết kế từ dòng xe mô tô đua Pantah Ice của hãng Ducati. Trong cuối thập niên "70 và đầu những năm "80 của thế kỷ trước, Pantah Ice ra đời như một dòng mô tô đua trên băng tuyết và đang được trưng bày trong bảo tàng Ducati ở Borgo Panigale, Ý.

  Ducati Scrambler Artika chien binh duong tuyet - 2
  Ducati Scrambler Artika đã gây ấn tượng mạnh với hai màu sơn vàng và xanh dương đầy nổi bật

  Với nguyên bản là chiếc Ducati Scrambler Icon nhưng lại dùng chắn bùn trước của Scrambler Urban Enduro và được trang bị cặp lốp off-road có đinh của Pirelli để dễ dàng chạy trên băng tuyết tương tự như chiếc Pantah Ice đã làm cho chiếc Ducati Scrambler Artika trở nên hoàn hảo hơn khi chinh phục trên con đường khắc nghiệt này.

  Ducati Scrambler Artika chien binh duong tuyet - 3

  Scrambler Artika trở nên năng động hơn với dán đầu được lượt bỏ đi bộ đèn pha tròn nguyên bản để thay bằng một tấm kim loại mang số hiệu số 2 vì số 1 đã được dùng cho chiếc xe đua Pantah Ice đang được trưng bày trong bảo tàng Ducati. Cuối cùng, xưởng độ Dario Lopez Studio mang đến thiết kế như dòng scrambler truyền thống cho Ducati Scrambler Artika với ống xả nằm cao.

  Ducati Scrambler Artika chien binh duong tuyet - 4

  Ducati Scrambler Artika vẫn được sử dụng khối động cơ nguyên bản từ Scrambler Icon là loại động cơ L-Twin, Desmodromic, 2 van, dung tích 803cc, làm mát bằng gió. Công suất cực đại của động cơ này là 75 mã lực tại 8.250 vòng/phút; mô-men xoắn cực đại là 65Nm. Kết hợp với động cơ L-Twin là hộp số 6 cấp, ly hợp ướt APTC - cơ cấu dây.
  Last edited: 27 Tháng một 2016
 2. Thằng Nghèo Si Fi

  Thằng Nghèo Si Fi Biker cấp 3

  Này là cà cào hả ta :)
Đăng ký kênh
Đăng ký