1. Biker bán chuyên

  Ducati Riding Experience 2015 nơi nâng trình tay lái PKL

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 22 Tháng bảy 2015.

  Vào ngày 25/7 này, Ducati Việt Nam sẽ tổ chức chương trình huấn luyện kỹ năng lái xe mô tô PKL thường niên với tên gọi Riding Experience tại Việt Nam dành cho những biker muốn trau dồi kỹ năng của mình.

  Kể từ khi được tổ chức lần đầu vào năm 2003, Ducati Riding Experience tại Việt Nam (DRE) đã trở thành một chương trình bổ ích dành cho những tay lái muốn trau dồi kỹ năng của mình.

  Tại DRE, người tham gia không chỉ có dịp được cải thiện kỹ năng cầm lái, nhận được sự huấn luyện của những chuyên gia, tay đua nổi tiếng trong ngành mà còn có dịp được trải nghiệm những chiếc Ducati mới nhất trong một không gian an toàn, được kiểm soát bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

  Ducati Riding Experience 2015 noi nang trinh tay lai PKL
  Đến với DRE 2015, biker sẽ nhận được sự hướng dẫn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

  Tại DRE năm nay, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Chuyên gia đến từ đội huấn luyện kỹ năng lái xe Ducati Châu Á – Thái Bình Dương, học viên sẽ nâng cao kỹ năng điều khiển và tự tin làm chủ xe trong những tình huống khác nhau.

  Khóa học sẽ giúp học viên học cách định hướng thực tế, phân phối trọng lượng, kỹ thuật vào cua; hướng dẫn người lái có sự cân bằng làm chủ xe tối đa ngay cả trong những tình huống bất ngờ nhất.

  Ducati Riding Experience 2015 noi nang trinh tay lai PKL - 2
  Bài tập chạy zig-zag với Ducati Monster.

  Chương trình sẽ tập trung chính vào các kỹ thuật sau: tư thế lái xe, làm chủ xe, các bài tập với phanh, kỹ năng điều khiển xe ở tốc độ thấp, chạy xe hình zig-zag và vào cua.

  Ducati Riding Experience 2015 noi nang trinh tay lai PKL - 3
  Một bài tập phanh trên Ducati Multistrada.

  Được Ducati Việt Nam tổ chức tại Trường dạy lái xe Đinh Xuyên, Hà Nội vào ngày 25/7/2015 tới, Chương trình huấn luyện nâng cao kỹ năng lái xe của Ducati – DRE là một hoạt động thú vị và bổ ích nhằm nâng cao kỹ năng lái xe của khách hàng, đồng thời ủng hộ chiến dịch an toàn giao thông quốc gia.

  Nguồn: kienthuc.net.vn
  2banh
  2banh.vn