1. Biker bán chuyên

  Ducati Multistrada V4 Pikes Peak lộ diện trước khi ra mắt vào tháng 10

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 28 Tháng chín 2021.

  Ducati Multistrada V4 Pikes Peak sẽ được tập trung vào thiết kế thể thao và hiệu suất của động cơ, đây sẽ là mẫu xe mạnh mẽ nhất trong gia đình Multistrada từ trước đến nay. Sau những tin đồn trước đó, hiện Ducati đã tiết lộ một số hình ảnh của mẫu xe này trước khi trình làng trong chuỗi sự kiện tháng 10 tới đây.

  Ducati Multistrada V4 Pikes Peak lo dien truoc khi ra mat vao thang 10
  Ducati Multistrada V4 Pikes Peak lộ diện trước khi ra mắt vào tháng 10.

  Ducati Multistrada V4 Pikes Peak lo dien truoc khi ra mat vao thang 10 - 2
  Mặc dù Ducati vẫn kín tiếng trong việc hé lộ thông số kỹ thuật của Multistrada V4 Pikes Peak mới, nhưng giới truyền thông nước ngoài đã bắt gặp một nguyên mẫu thử nghiệm được cho là Multistrada V4 Pikes Peak tại đường đua Modena ở miền bắc nước Ý, ngay lập tức mẫu xe này được xác nhận được sử dụng mâm hợp kim 17 inch cho cả bánh trước/sau và hệ thống treo Ohlins bán chủ động.

  Ducati Multistrada V4 Pikes Peak lo dien truoc khi ra mat vao thang 10 - 3

  Về mặt sức mạnh, Multistrada V4 Pikes Peak sẽ sử dụng loại động cơ Granturismo V4. Dự kiến sẽ tạo ra sức mạnh lớn hơn một chút so với 168hp của Multistrada V4 hiện tại.

  Ducati Multistrada V4 Pikes Peak lo dien truoc khi ra mat vao thang 10 - 4

  Điểm đặc biệt nữa là Multistrada V4 Pikes Peak được nhìn thấy được trang bị phuộc Ohlins bán chủ động hành trình ngắn hơn thay vì loại Skyhook Marzocchi được trang bị trên Multistrada V4 SV4 Sport 2021. Hệ thống này tương tự như hệ thống Ohlins Smart EC 2.0 được thấy trên Ducati Panigale V4 S.

  Ducati Multistrada V4 Pikes Peak lo dien truoc khi ra mat vao thang 10 - 5

  Về mặt tính năng, Multistrada V4 Pikes Peak sẽ vẫn trang bị các chế độ lái tiêu chuẩn của Multistrada V4 như (Sport, Touring Urban), với chế độ Enduro được thay thế bằng chế độ Race tập trung vào đường đua. Ngoài ra còn có một loạt các thiết bị hỗ trợ người lái được làm mới, bao gồm hệ thống kiểm soát lực kéo nhạy cảm với độ nghiêng và ABS, cùng với tính năng kiểm soát bánh xe và sang số nhanh 2 chiều.

  Ducati Multistrada V4 Pikes Peak lo dien truoc khi ra mat vao thang 10 - 6

  Mặc dù vẫn chưa có thông tin về trọng lượng và kích thước khung gầm của chiếc xe mới, nhưng chắc chắn chiều cao yên xe Multistrada V4 Pikes Peak có vẻ thấp hơn Multistrada V4 tiêu chuẩn.
  Nguồn: motorcyclenews
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng chín 2021