1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ducati Monster 821 vô cùng hấp dẫn trong bản độ đầy đồ hiệu

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 2 Tháng một 2017.

  Hấp dẫn anh em chơi xe PKL bởi một vẻ ngoài tuyệt vời đầy tinh tế khi kết hợp giữa nét đẹp cổ điển trong một ngôn ngữ thiết kế mạnh mẽ đầy hiện đại, được kế thừa từ thiết kế của đàn anh Monster 1200. Chiếc Ducati Monster 821 dười đây còn lôi cuốn hơn khi khoe thân trong một bản độ cực chất khi được trang bị rất nhiều đồ chơi độ hàng hiệu.

  Ducati Monster 821 vo cung hap dan trong ban do day do hieu
  Ducati Monster 821 vô cùng hấp dẫn trong bản độ đầy đồ hiệu của một biker đến từ Thái Lan.

  Ducati Monster 821 vo cung hap dan trong ban do day do hieu - 2
  Dàn đầu xe trở nên vô cùng ấn tượng khi được trang bị khá nhiều đồ chơi như cùm phanh dầu Brembo RCS 19, cùng với đó là cặp bao tay Domino, cặp kiếng CRG Arrow.

  Ducati Monster 821 vo cung hap dan trong ban do day do hieu - 3
  Phía bên trái là cùm côn CRG GP, dàn đầu trở nên ổn định hơn với trợ lực Ohlins, cùng với đó là cặp đèn xi-nhan Rizoma Gaffio cùng ghi đông Rizoma màu vàng đầy nổi bật.

  Ducati Monster 821 vo cung hap dan trong ban do day do hieu - 4
  Ở phần thân xe có lẻ điểm làm ấn tượng anh em chơi xe PKL nhất đến từ bộ cố pô Titanium, cùng một số đồ chơi như chống đổ thân xe R&B Racing, bộ gác chân Ducabike, bình dầu Rizoma cho phnah sau.

  Ducati Monster 821 vo cung hap dan trong ban do day do hieu - 5
  Hệ thống phanh trước cũng đã được nâng cấp với cặp heo dầu Brembo GP4RX, phanh sau vẫn được giữ nguyên với bộ heo dầu Brembo 2 pis đối xứng logo lớn.

  Ducati Monster 821 vo cung hap dan trong ban do day do hieu - 6
  Dàn đuôi sau trở nên thể thao hơn khi được trang bị pat biển số Rizoma và cuối cùng là bộ ống xả Akrapovic hầm hố với âm thanh phát ra đầy uy lực.
  2banh
  2banh.vn