Ducati Monster 796 độ cực chất với phiên bản màu vàng lạ mắt | Show xe - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi PCXtouring, 8 Tháng sáu 2015.


 1. Biker cấp 4

  Ducati Monster 796 độ cực chất với phiên bản màu vàng lạ mắt

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi PCXtouring, 8 Tháng sáu 2015.

  Với tông màu vàng lạ mắt cùng rất nhiều đồ chơi độ kiểng hàng hiệu được một biker đến từ Sài Thành đã trang bị cho chiếc nakedbike hầm hố đến từ thương hiệu Ý Ducati Monster 796 ABS trở nên chất hơn, mang phong cách rất riêng đầy cá tính.

  Ducati Monster 796 do cuc chat voi phien ban mau vang la mat
  Ducati Monster 796 độ cực chất với tông màu vàng lạ mắt của một biker Sài Thành

  Ducati Monster 796 sử dụng động cơ L-Twin Desmodromic, 2 xy lanh, mỗi xy-lanh 2 van, dung tích 803 phân khối, làm mát bằng không khí, Fi, hộp số 6 cấp. Sức mạnh của xe đạt 87 mã lực @ 8250 vòng/phút, một dải vòng tua không quá cao đối với những chiếc mô tô, vì trên thực tế khi chạy, chỉ nhận nẹt pô nhẹ thì tua máy đã lên 5000 - 6000 vòng/phút.

  Ngoài sức mạnh được liệt kê như trên Ducati Monster 796 còn khiến cho anh em chơi xe PKL yêu thích bởi thiết kế hầm hố đầy cơ bắp và nay với phiên bản Monster 796 độ đến từ một biker Sài Gòn chiếc xe đã trở nên ấn tượng và nổi bật hơn khi được sử dụng tông màu vàng vốn ít được thấy trên các dòng xe Ducati.

  Cùng vô số đồ chơi độ kiểng cực chất như:bộ đèn pha được thay bằng đèn Denali Led rất độc đáo, xi nhan phuộc trước cùng đèn hậu tích hợp xi nhan NRC, chất chơi với bộ ghi đông Woodcraft, bao tay Rizoma Lux, kiếng CRG, trợ lực RSC Hyperpro.

  Ducati Monster 796 do cuc chat voi phien ban mau vang la mat - 2
  Xe được trang bị rất nhiều độ chơi độ kiểng hàng hiệu.

  Dàn chân cứng cáp của Monster 796 còn nổi bật hơn khi được trang bị bộ nồi trong suốt Ducabike, hệ thống ống xã Titan SC-Project full system, de chắn bùn carbo, dĩa CNC Racing.

  Ducati Monster 796 do cuc chat voi phien ban mau vang la mat - 3
  Cực chất với bộ nồi trong suốt Ducabike, hệ thống ống xã Titan SC-Project full system
  Nguồn: sưu tầm
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tin công nghệ nổi bật