1. Biker cấp 1

  Ducati Diavel đứa con lai " ác quỷ" của 2 dòng nakedbike và cruiser

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười một 2013.

  Diavel là mẫu xe được Ducati thiết kế với đường nét, hình dáng pha trộn giữa dòng xe naked bike và cruise. Chính vì vậy, ngay khi mới trình làng, Ducati Diavel đã gây nên một cuộc tranh cãi về kiểu dáng. Tuy nhiên, mọi bình luận cuối cùng đều đi đến một điểm chung, đó là Ducati Diavel rất đẹp. Đây là nhận xét không hề thêm bớt bởi vì có nhiều luồng ý kiến cho rằng nhìn "lên hình" không được đẹp lắm, nhưng thực tế nếu ta đã thực sự chiêm ngưỡng "bằng mắt " em nó thì chỉ thốt lên quá đẹp, quá ngầu.
  Ducati Diavel dua con lai ac quy cua 2 dong nakedbike va cruiser

  Đó là về cái nhìn về kiểu dáng bên ngoài, còn về động cơ và kết cấu thông số bên trong thì Diavel được chia làm các loại: base, cromo, carbon, strada và theo các đời năm!
  Ducati Diavel dua con lai ac quy cua 2 dong nakedbike va cruiser - 2
  Với trọng lượng chung giao động từ 205kg đến 210kg, hộp số 6 cấp và bình xăng tới 17 lít, với trái tim được trang bị khối động cơ L-Twin Testastretta 11, 4 van/xylanh , làm mát bằng dung dịch, dung tích 1198.4 cc,công suất 162HP; 127/5Nm tại 8000 vòng/phút. Với thông số trên con " ác quỷ" diavel trở nên rất ít đối thủ cùng dòng mà có lẽ đối thủ xứng tầm nhất chỉ có thể là Yamaha V.max ( sp của Yamaha và 1 hãng độ xe của Đức). Với phong cách trẻ trung và khối động cơ gầm rú phát ra âm thanh đặc trưng của Ducati không thể lẫn vào đâu được, Ducati Diavel thực sự trở thành "người đặc biệt " khi suất hiện trên đường phố, là niềm mơ ước của nhiều biker!
  Ducati Diavel dua con lai ac quy cua 2 dong nakedbike va cruiser - 3

  Ducati Diavel dua con lai ac quy cua 2 dong nakedbike va cruiser - 4
  2banh
  2banh.vn
  motobiker and Thánh Xe like this.
 2. Exciter Trà Vinh

  Exciter Trà Vinh Biker cấp 2

 3. motobiker

  motobiker Biker cấp 1

Quan tâm nhiều