1. Biker tích cực

  Ducati 1199 Panigale độ cafe fighter hầm hố

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 10 Tháng bảy 2014.

  Ducati 1199 Panigale là dòng xe superbike đình đám của hãng xe Ý Ducati với thiết kế thể thao và phong cách này còn mạnh mẽ và hầm hố hơn cùng diện mạo hoàn toàn khác biệt với phiên bản độ là sự kết hợp giữa phong cách StreetfighterCafe racer.

  Ducati 1199 Panigale do cafe fighter ham ho
  Thiết kế Ducati Panigale phong cách cafe fighter

  Hãng thiết kế Gannet House Design đã cho ra lò ý tưởng xe cực độc dựa trên siêu mô tô Ducati 1199 Panigale. Mẫu xe concept này được Ulfert Janssen, người thiết kế chính, đặt tên gọi là Café Fighter, bởi sự kết hợp giữa phong cách streetfighter và café racer.

  Dàn áo trên siêu mô tô 1199 Panigale được loại bỏ đáng kể để tạo nên kiểu dáng của một chiếc nakedbike. Tiếp đó, yên xe cũng được thiết kế ngắn lại thành một chỗ ngồi, giúp tăng sự độc đáo về kiểu dáng.

  Thiết kế bình xăng không thay đổi nhiều, bổ sung thêm một số chi tiết kim loại bên ngoài. Bên cạnh đó, thân xe còn được trang trí thêm một số chi tiết phối màu đỏ, như khối động cơ, giảm xóc trước/sau, đường viền vành xe, giúp tăng thêm tính thể thao.

  Để tạo nên nét cổ điển, Gannet đã thay thế đèn pha của Panigale bằng đèn của mẫu Ducati Monster, trong khi đèn hậu được tích hợp vào yên xe. Ngoài ra, toàn bộ thân xe được làm từ sợi carbon.

  Bằng việc loại bỏ gần hết thiết kế gốc và sử dụng hệ khung sườn sau nhỏ gọn hơn, Gannet đã tạo ra mẫu 1199 Cafe Fighter có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể và có thiết kế rất độc đáo.

  Theo zing
  2banh
  2banh.vn