Dù sai thì fan motoGP vẫn luôn đứng về idol của họ - Thánh VR46 | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Chelsea, 28 Tháng mười 2015.


 1. Biker tích cực

  Dù sai thì fan motoGP vẫn luôn đứng về idol của họ - Thánh VR46

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Chelsea, 28 Tháng mười 2015.

  Các bạn xem phải không nhé, Moto GP càng lúc càng hấp dẫn. Đây là bài viết trên quan điểm cá nhân của tác giả Nguyen Dung.

  Du sai thi fan motoGP van luon dung ve idol cua ho Thanh VR46
  Cuộc đời có nhân có quả, ông ăn miếng chả tôi cũng cố nuốt miếng nem. Âu cũng là lẽ thường tình ^^

  Phải thừa nhận fan của VR46 vô cùng nhiều trên toàn TG trong khi những người yêu mến tài năng trẻ M93 là chưa nhiều, nên motoGP 2015 khi sự đối đầu giữa VR46 và M93 xảy ra liên tiếp, dù đúng dù sai thì dư luận (fan motoGP) vẫn luôn đứng về idol của họ - Thánh VR46.

  Nhìn lại từ đầu giải đã có 3 pha va chạm đáng chú ý giữa VR46 và M93. Lần 1 tại Argentina khi còn 2 lap cuối VR46 đã "vả" cho M93 crash khá đau (clip), đừng nói trong tình huống này cáo già VR46 ko dùng tiểu xảo để "hạ gục" đàn em. Sau race này, M93 bị tâm lý khá nặng, đặc biệt khi phải đối đầu với VR46 trên đường đua, kết quả của Marc liên tiếp bê bết và chả ai còn nhận ra M93 - đương kim vô địch motoGP nữa. Tiếp đến là cú va chạm ở lap cuối tại Assen Hà Lan khi VR46 "chơi offroad" về đích trước - Marc lại thua. Gần đây nhất là trên Sepang, Marc đã crash bởi cú huých "đầu gối thần thánh" của Rossi. Marc tuy ngã xe và ko thể chạy tiếp nhưng Rossi mới là kẻ thua cuộc ở tình huống này. Và đương nhiên khi idol của mình thua (trừ điểm + áp dụng luật penalty), dùng đúng dù sai thì các fan sẽ luôn đứng về và bảo vệ Rossi, cho dù đôi khi hơi mù quáng ^^

  Du sai thi fan motoGP van luon dung ve idol cua ho Thanh VR46 - 2

  Người ta mắng chửi M93 đàn bà, tiểu nhân, chơi bẩn, đáng xấu hổ ...v.v... Nhưng thử đặt địa vị mình vào M93 bạn sẽ làm những gì? VR46 cũng đâu kiêng nể gì Marc, sẵn sàng dùng tiểu xảo để dành chiến thắng, tiếp đó sau chặng Phillip Island công kích Marc chơi bẩn cản đường VR46 ganh đua với JL99 dù ko thật sự rõ ràng... Mới 22 tuổi và tính đc cho là khá điên, Marc đã hành động đúng theo bản năng của tuổi trẻ. Cản VR46 để JL99 rảnh chân, điều này ai cũng thấy rõ, VR46 đã ko thể chơi "đôi công" với Marc (phong độ gần đây của VR46 là ko tốt) cùng tâm lý ức chế, VR46 đã ko còn là chính mình với sự điềm tĩnh khôn ngoan vốn có. Cố tình cua rộng để ép Marc và đỉnh điểm là cú huých gối có lẽ sẽ đi vào lịch sử motoGP cho muôn đời sau còn mãi bàn tán :)) Kết quả ai thua thiệt mọi người đều thấy rõ.

  Du sai thi fan motoGP van luon dung ve idol cua ho Thanh VR46 - 3

  Marc có lỗi (khiêu khích) và Rossi cũng đâu vô can, người thiệt cuối cùng là VR46 giờ chỉ biết trách mình chứ biết kêu ai? Đời nó vẫn vậy mà. Lúc ông tạt người ta lăn lộn thì có hả hê ko? Giờ nó đáp lại thì đắng gấp bội và gieo "sự phẫn nộ tột cùng" cho các fan của chính mình. Vậy mới nói đời có nhân có quả là vậy đó ^^

  P/s : Viết những thứ này ra đây em ko có ý công kích các fan của VR46, cũng chẳng bênh vực gì thằng M93. Vì em chẳng phải fan của VR46, cũng hẳng phải fan của M93. Chỉ là cảm nhận của fan Dani Pedrosa nên chắc chính xác Kkk.
  Tác giả Nguyen Dung
Đăng ký kênh
Đăng ký