Dream trắng độ hết tâm quyết của chủ xe . | Show xe - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi kegiaumat2012, 20 Tháng chín 2015.


 1. Biker mới

  Dream trắng độ hết tâm quyết của chủ xe .

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi kegiaumat2012, 20 Tháng chín 2015.

  Nhắc đến Dream Thái là nhắc đến một gia tài của biết bao gia đình Việt Nam . Vào những năm thập niên 90 của thế kỷ 20 , giá chiếc một chiếc Dream Thái là trên 6 cây vàng . Trong thời điểm đó giá một căn nhà chỉ khoảng từ 3 đến 5 cây vàng mà thôi . Vậy mà biết bao gia đình Việt Nam đã sở hữu được chiếc Dream Thái đó . Chính vì thế chiếc Dream Thái đã trở thành một huyền thoại của cả một thế hệ Việt Nam .
  Hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn một chiếc Dream Thái , đã được độ kiểng lại hết sức tâm quyết của một Biker Việt Nam . Tôi đã cuộc trò chuyện với chủ nhân chiếc Dream thái này , và có hai câu hỏi với anh .
  Tại sao anh lại chọn xe Dream thái để độ kiểng như vậy ? Trong khi đa số các Biker hiện nay điều chọn những dòng xe côn tay hay tay ga để độ kiểng ? Và Tôi được anh trả lời như sau : Tôi chọn xe Dream thái để độ kiểng như vậy là để hồi sinh một huyền thoại của biết bao người Việt Nam . Cá nhân Tôi không phải không có xe côn tay hay xe tay ga , mà chỉ có một chiếc Dream Thái này mà thôi . Các bạn Biker thử nghĩ lại mà xem nha . Xe côn tay hay xe tay ga điều được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại , đều được trang bị hệ thống giảm sốc tiên tiến và hệ thống phanh an toàn .v.v... Khi chúng ta mua về thấy những thứ đó không đẹp mắt và thế là chúng ta đi độ kiểng lại tất cả . Trong khi chiếc xe Dream Thái lại được tạo ra cách đây vài thập niên . Hệ thống sản xuất lạc hậu không trang bị được gì cho nó , cộng với sự hao mòn của thời gian . Đã làm lưu mờ đi một huyền thoại của biết bao người . Đó là lý do tại sao Tôi lại chọn chiếc Dream Thái để độ kiểng lại . Tôi muốn hồi sinh lại một huyền thoại của biết bao người Việt Nam . Vậy anh thấy chi tiết nào trên chiếc xe làm anh hài lòng nhất ? Tôi đã bỏ hết tâm huyết quyết để độ chiếc xe này , vì vậy chi tiết nào Tôi cũng hài lòng hết . Chỉ mong các bạn góp ý thêm cho Tôi để hoàn thiện thêm chiếc xe thôi . Nhưng anh phải có chi tiết vừa ý nhất chứ ??? Nếu mà chi tiết vừa ý của Tôi là : Biển số xe của Tôi . Tại sao là biển số vậy anh ? Tại vì biển số xe là phần tôi không có độ gì hết , mà là do sự mai mắn mà có được ( bấm ngẫu nhiên nha các bạn ). Cám ơn anh đã có cuộc trò chuyện chia sẻ . Chúc anh sớm hoàn thành được ý muốn là hồi sinh được một huyền thoại của mọi người .
  Bây giờ mời các bạn xem hình và cho ý kiến dùm chủ xe nha !!!Dream trang do het tam quyet cua chu xeDream trang do het tam quyet cua chu xe - 2Dream trang do het tam quyet cua chu xe - 3Dream trang do het tam quyet cua chu xe - 4Dream trang do het tam quyet cua chu xe - 5Dream trang do het tam quyet cua chu xe - 6Dream trang do het tam quyet cua chu xe - 7Dream trang do het tam quyet cua chu xe - 8Dream trang do het tam quyet cua chu xe - 9Dream trang do het tam quyet cua chu xe - 10Dream trang do het tam quyet cua chu xe - 11
  Mr.T thích bài này.
 2. U Nang Buồn Chứng

  U Nang Buồn Chứng Biker cấp 1

  Mình còn 1 cục máy future neo nguyên zin dư... ae cần mình để lại cho