1. Biker chuyên nghiệp

  Dream thần thánh sở hữu biển số 5 con một tuyệt đẹp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng năm 2022.

  Dream là mẫu xe được dọn và độ chế lại với nhiều phong cách khác nhau, có những xe vẫn thích giữ style zin nguyên bản chỉ là dọn mới lại như xe thùng và cũng có những bản độ thêm vào đó nhiều món đồ chơi giá trị để gia tăng thêm sức hấp dẫn. Dưới đây là bản độ theo vế thứ 2.

  Dream than thanh so huu bien so 5 con mot tuyet dep
  Dream thần thánh sở hữu biển số 5 con 1 tuyệt đẹp

  Dream than thanh so huu bien so 5 con mot tuyet dep - 2
  Dream than thanh so huu bien so 5 con mot tuyet dep - 3
  Về phần màu sơn của dòng Dream hiện nay anh em hay dọn theo phong cách dàn áo sẽ có cùng tông với màu của vị trí sườn xe. Để có thể dọn được như vậy ta phải xả đồ ra hết đem khung sườn và dàn áo đi sơn rất là cực công.

  Dream than thanh so huu bien so 5 con mot tuyet dep - 4
  Phần chóa đèn trước được độ lại với phong cách 2 tầng tương tự như các dòng xe hiện đại. Mẫu đèn này là hàng gia công lại do các anh thợ chuyên điện của xe máy thiết kế ra, vừa ráp như zin vừa tăng độ sáng khi mở lên vào buổi đêm.

  Dream than thanh so huu bien so 5 con mot tuyet dep - 5
  Vị trí hai bên trên chính được che lại bằng ốc Inox để tăng tính thẩm mỹ, ở góc ảnh này chúng ta còn thấy thêm ngay vị trí lường giữa có bộ mobin sườn MSD đỏ khá to lớn làm điểm nhấn, chiếc xe được dọn theo phong cách không bửng nên sẽ có nhiều không gian ráp đồ chơi, mà không cần phải quan tâm đến việc cạ cấn gì hết.

  Dream than thanh so huu bien so 5 con mot tuyet dep - 6
  Với trợ lực YSS kẹp sườn sẽ giúp ổn định tay lái chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao, vì là một món đồ chơi bắt thêm nên phải tính toán tìm nơi bắt cho hợp lí, một điểm là hàn giữa sườn xe và một điểm là kẹp vòng CNC trên đầu ty phuộc trước.

  Dream than thanh so huu bien so 5 con mot tuyet dep - 7
  Tất nhiên việc dọn mới hết phần sườn từ trong ra ngoài thì động cơ cũng phải được bắn cát làm sạch sẽ lại kèm theo vài sự nâng cấp nhẹ để đem lại sự thẩm mỹ, nổi bật nhất phải nói tới là bộ nắp đầu bò CNC vừa làm đẹp còn trợ giúp việc tản nhiệt cho động cơ được tối ưu hơn. Những chi tiết cần số đạp được xi bóng cổ pô thì Titan.

  Dream than thanh so huu bien so 5 con mot tuyet dep - 8Dream than thanh so huu bien so 5 con mot tuyet dep - 9
  Phía sau sử dụng phuộc Ohlins phiên bản này có chiều phù hợp với các dòng xe như Dream Wave và Future điểm hay của nó là có thể thay đổi lực nhún sau cho phù hợp với cân nặng người lái xe. Kết hợp cùng với đó là dạng lò xo thưa mà to ty phuộc lớn cho khả năng chịu tải tốt không sàng lắc.

  Dream than thanh so huu bien so 5 con mot tuyet dep - 10
  Dream than thanh so huu bien so 5 con mot tuyet dep - 11
  Góc ảnh tổng thể kèm phần biển số quá trời đẹp
  Hình ảnh của Thái Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng năm 2022