1. Biker chuyên nghiệp

  Dream thần thánh hoàn hảo với dàn đồ chơi kịch độc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng chín 2020.

  Chiếc Dream độ dưới đây không chỉ được nâng cấp lại toàn bộ phần diện mạo bên ngoài theo đúng phong cách zin, mà vị chủ nhân của nó còn tậu thêm rất nhiều đồ chơi xịn chủ yếu là đến từ thương hiệu có xuất xứ từ Japan.

  Dream than thanh hoan hao voi dan do choi kich doc
  Dream thần thánh hoàn hảo với option Japan

  Dream than thanh hoan hao voi dan do choi kich doc - 2
  Dream than thanh hoan hao voi dan do choi kich doc - 3
  Thay cho đồng hồ nguyên thủy đã quá nhàm chán với người xem, chủ xe đã đẩy lên 1 tầm cao mới bằng đồng hồ Koso với phần trên dạng analog để báo tua máy và đi kèm đồng hồ Mini hiển thị dạng LCD phía dưới với những chức năng hiện đại như: tốc độ, odo, báo giờ, nhiệt độ.

  Dream than thanh hoan hao voi dan do choi kich doc - 4
  Dàn chân trước là sử dụng heo dầu Ap Racing 4pis đối xứng đây là một thương hiệu nhỏ của Brembo, kết hợp cùng với heo là đĩa thắng đồ chơi size 220mm với phần lòng đĩa đen tăng sự cứng cáp nơi dàn chân.

  Dream than thanh hoan hao voi dan do choi kich doc - 5Dream than thanh hoan hao voi dan do choi kich doc - 6Dream than thanh hoan hao voi dan do choi kich doc - 7
  Một số chi tiết nhỏ tuy là không nằm gần nhau nhưng mình vẫn muốn tổng hợp lại giới thiệu đến các anh em, bởi nó cùng đến từ thương hiệu Takegawa bao gồm ốc thăm nhớt, qua lăng mâm lửa, cần đạp máy và càng thắng sau...

  Dream than thanh hoan hao voi dan do choi kich doc - 8Dream than thanh hoan hao voi dan do choi kich doc - 9Dream than thanh hoan hao voi dan do choi kich doc - 10Dream than thanh hoan hao voi dan do choi kich doc - 11
  Nói về phần động cơ là cả một vùng trời công nghệ với sự cơ bắp được nổi lên nhờ bộ nắp đầu CNC, kết hợp cùng cổ pô Titan vô cùng đẹp. Chưa dừng lại ở đó chiếc xe còn được trang bị bộ thông nhớt, kết hợp cùng ngắt dầu xanh lục bảo trong chiếc xe hầm hố và hiện đại hơn.

  Dream than thanh hoan hao voi dan do choi kich doc - 12
  Trợ lực sườn Ohlins được gắn 1 cách đầy thẩm mỹ và tinh tế qua những bàn tay nghệ thuật của thợ độ. Việc trang bị món đồ chơi này ngoài sự độc đáo thì còn có tác dụng thực thụ là ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao, mang lại 1 cảm giác an toàn hơn cho người lái.

  Dream than thanh hoan hao voi dan do choi kich doc - 13Dream than thanh hoan hao voi dan do choi kich doc - 14Dream than thanh hoan hao voi dan do choi kich doc - 15
  Với các tay chơi thường lựa chọn các thương hiệu hot hiện nay như Ohlins hoặc Nitron, tuy nhiên ở bản độ bạn này chủ xe lại hướng tới một thương hiệu còn rất mới ở Việt Nam đó là Racingbros sở hữu một tông màu đen cứng cáp. Kết hợp cùng với đó là bộ gắp nhôm Gcraft thông thường các dòng xe chơi gắp này sẽ phải sử dụng sên trần, chiếc Dream này dọn độc đáo hơn thiết kế lại phần hộp xích để giữ cho xe sự đơn giản.
  Hình ảnh của Đức Thiên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng chín 2020