Dream kiểng miền núi. | Show xe - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Fixchew, 1 Tháng bảy 2016.


 1. Biker mới

  Dream kiểng miền núi.

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Fixchew, 1 Tháng bảy 2016.

  Honda Dream II nhập khẩu từ Thái Lan, đó là chiếc xe Honda trong mơ của hầu hết người dân Việt trong năm đầu của thập niên 90 của thế kỷ trước. Những chiếc Dream II đầu tiên được nhập về Việt Nam những năm 1992, 1993 thường được người tiêu dùng Việt lúc đó gọi là Dream “3 cục” (linh kiện mỗi một chiếc xe được chứa trong 3 thùng hàng, 1 thùng gồm khung xe; thùng tiếp theo là toàn bộ linh kiện nhựa, yếm xe; thùng thứ 3 gồm 2 bánh xe và một số linh kiện rời khác).Nay dưới sở hữu của một "biker" đến từ Châu Đốc - An Giang chiếc Honda Dream II đã được lột xác với bản độ kiểng này.
  Dream kieng mien nui
  Dream Thái không “chết” trong lòng người Việt, nó sẽ vẫn đang và sẽ tiếp tục hiện diện trong dòng xe đông đúc hôm nay và mai sau, nó xứng đáng trở thành một mẫu xe huyền thoại trong lòng người Việt Nam…
  Dream kieng mien nui - 2
  Xe được độ lại và trang bị hệ thống Air Induction System (AIS hay còn gọi là đầu lòng ống hơi) giúp trung hòa khí thải làm giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường, co pô 7 màu, bình xăng Dream Thái 125, tem EX5 chrom "sang chảnh".
  Dream kieng mien nui - 3
  Xe đã được độ 2 thắng đĩa giúp lưu thông an toàn hơn, mâm CBR giúp dàn chân cứng cáp hơn khác hẳn với bánh căm thắng cơ như xe nguyên bản. Ben thắng của Honda Vision là sự lựa chọn của khá nhiều "biker" Việt khi lên thắng đĩa trước cho Deam và với bản độ này cũng không ngoại lệ.
  Dream kieng mien nui - 4
  Chân trước được chủ xe trang bị heo SH 3 pis, đĩa thắng CBR, dây dầu Cabelet, chụp cốt Solute, ốc vương miện vàng và titan làm chân trước nhìn bắt mắt hơn.
  Dream kieng mien nui - 5
  Thắng sau được trang bị heo SH 1 pis, dây dầu Cabelet, ốc vương miện vàng.
  Dream kieng mien nui - 6
  Pô Future 125, gác chân KFC (hay còn gọi là gác chân dò gà), cặp vỏ Michelin, bình dầu Rizoma giọt nước trước sau.
  Dream kieng mien nui - 7
  SND SSS vàng, baga 10 li trong cứng cáp, móc treo đồ 7 màu, kiếng Rizoma vuông, bao tay Air blade Thái, gù dẹp, phuộc sau được giữ nguyên bản.
  Dream kieng mien nui - 8

  Dream kieng mien nui - 9

  Dream kieng mien nui - 10

  Dream kieng mien nui - 11

  Cám ơn ace đã dành chút thời gian để đọc bài viết này. Sẽ cố gắng để có những bài viết hay hơn. Phía trên là vài bức ảnh về chiếc Honda Dream II phiên bản miền núi của một anh chàng bán bánh xèo.

  Viết bài: Fixchew.
  Nguồn ảnh: Tuan Euro Tran.
  Mr.T thích bài này.
 2. Mr.T

  Mr.T >> Người Giữ Thành <<

  Dream Thái luôn là huyền thoại trong lòng người Việt, nhìn kiểu nào cũng thấy đẹp :D
 3. BoBungBu

  BoBungBu Biker cấp 1

  Thay cái mặt nạ super sẽ gấu hơn. Xe hơi nhìu màu.
Đăng ký kênh
Đăng ký