1. Biker cấp 4

  Đồng hồ công-tơ-mét đầy phong cách cho xe Harley-Davidson

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười 2013.

  Phụ kiện mới dành cho dòng xe Harley-Davidson kết hợp giữa công-tơ-mét dạng kỹ thuật số và đồng hồ đo vòng tua động cơ kiểu truyền thống.

  Hồi cuối tháng 8, hãng Harley-Davidson đã giới thiệu phiên bản 2014 của dòng môtô Sportster. Đến nay, hãng môtô nước Mỹ lại bổ sung một phụ kiện tùy chọn mới cho Sportster 2014, đó là đồng hồ công-tơ-mét.

  Phụ kiện mới dành cho dòng Harley-Davidson Sportster 2014 kết hợp giữa công-tơ-mét dạng kỹ thuật số và đồng hồ đo vòng tua động cơ kiểu truyền thống. Không chỉ tiện dụng, đồng hồ công-tơ-mét mới còn tăng vẻ thẩm mỹ cho dòng Harley-Davidson Sportster 2014.

  Hãng Harley-Davidson kỳ vọng đồng hồ công-tơ-mét mới sẽ sớm trở thành một trong những phụ kiện tùy chọn bán chạy nhất. Đẹp mắt và hiện đại thôi chưa đủ, đồng hồ công-tơ-mét mới còn là phụ kiện thay thế trực tiếp. Nói cách khác, đồng hồ công-tơ-mét mới không đòi hỏi phải chỉnh sửa xe sao cho phù hợp.

  Dong ho congtomet day phong cach cho xe HarleyDavidson
  Đồng hồ trên Harley-Davidson Sportster 2014.
  Được làm từ nhôm kéo sợi, đồng hồ công-tơ-mét mới dành cho Harley-Davidson Sportster 2014 chia thành 2 phần chính. Phần trên là đồng hồ đo vòng tua động cơ dạng truyền thống với số và kim chỉ thông thường. Bên dưới là màn hình LCD đa chức năng được dùng để hiển thị các thông tin như tốc độ, quãng đường đi, lượng nhiên liệu còn trong bình, số đang sử dụng và giờ giấc.

  Quãng đường đi hiện tại của xe sẽ tự động được hiển thị ngay khi người lái nổ máy. Đồng hồ công-tơ-mét mới sẽ lấy thông tin từ máy tính được tích hợp trong xe.

  Tuyệt vời hơn, khách hàng có thể tùy chọn màu kim, nền màn hình LCD và đèn chiếu sáng. Theo hãng Harley-Davidson, có đến hơn 600 lựa chọn cho khách hàng.

  Không chỉ Sportster 2014 mà một số mẫu xe khác trong gia đình Harley-Davidson cũng tương thích với loại đồng hồ công-tơ-mét mới. Cụ thể là Street Bob và Wide Glide từ phiên bản 2012 trở đi. Tiếp đến là Softail Rocker C, Blackline and Breakout phiên bản sau năm 2011 với đồng hồ công-tơ-mét 4 inch.

  Tất nhiên, giá bán của loại đồng hồ công-tơ-mét tùy chọn mới không hề thấp chút nào, lên đến 314,95 USD.

  ST: Andreeduy
  2banh
  2banh.vn