Độ đồ chơi inox cho xe máy hiện nay, đẹp hay xấu ?? | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Endless_Passion, 26 Tháng năm 2015.


 1. Biker tích cực

  Độ đồ chơi inox cho xe máy hiện nay, đẹp hay xấu ??

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Endless_Passion, 26 Tháng năm 2015.

  Phong trào độ xe ngày nay có vẻ như đang khá được ưa chuộng và thịnh hành tại VN, có thể thấy hiện nay trên phố hay trên các trang mạng thông tin về hình ảnh những chiếc xe độ của các dân chơi xe trong nước rất đa dạng và phong phú với nhiều thể loại phong cách khác nhau.

  Và xu hướng độ xe được thấy rất nhiều hiện nay đó là 1 chiếc xe được chủ nhân độ thay thế các loại phụ kiện đồ chơi hàng hiệu đắt tiền và sang trọng khiến cho những chiếc xe đó trở nên nổi bật, phong cách và chất chơi hơn.... và song song đó có thể thấy những chiếc xe được độ hay thay thế cũng rất nổi bật và bắt mắt ko kém đó là đồ chơi INOX.

  Do do choi inox cho xe may hien nay dep hay xau
  1 chiếc Exciter 150 độ đồ chơi INOX nổi bật ( ảnh minh họa ).
  Quay lại thời điểm vài năm về trước, xu hướng độ đồ chơi INOX cho xe máy hầu như rất được ưa chuộng trong giới độ xe, thời đó một chiếc xe mà được gắn full đồ chơi inox thôi thì cũng đủ thấy chiếc xe đó ngầu và đẹp tới cỡ nào, khiến nhiều dân chơi không khỏi xuýt xoa ! Tuy nhiên nhìn lại thời điểm hiện tại thì việc gắn một món inox gần như không được các dân chơi ưa thích nữa, thậm chí nhiều người còn chê là xấu, lỗi thời...

  Do do choi inox cho xe may hien nay dep hay xau - 2
  1 chiếc Nouvo độ full inox như thế này vào thời điểm vài năm trước thì được xem khá là dữ dằn.

  Do do choi inox cho xe may hien nay dep hay xau - 3
  Hiện tại với 1 chiếc Exciter 135 độ độc với pô đút đít và gắn full dàn inox thế này thì có thể xem là đẹp không??

  Không thể so sánh khập khiễng như vậy bởi gu thẩm mỹ mỗi người mỗi khác, có người nhìn đẹp và cũng có người thì nhìn ko đẹp, và quan trọng là người ta gắn theo sở thích của mình, nhưng theo các bạn thì việc độ đồ chơi inox cho xe máy hiện nay được xem là đẹp hay là xấu ???

  Nguồn : Tổng hợp