Định cướp xe môtô CBR600 bằng roi điện ở Nha Trang | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi nico axelo, 15 Tháng mười hai 2014.


 1. Biker cấp 4

  Định cướp xe môtô CBR600 bằng roi điện ở Nha Trang

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi nico axelo, 15 Tháng mười hai 2014.

  Hiếu rút roi điện chích vào cổ anh Vĩnh hòng cướp đi chiếc môtô thể thao Honda CBR 600, trị giá 150 triệu đồng khi thấy nạn nhân đang chuẩn bị viết giấy bán xe:

  Sáng 14/12, chỉ huy Đội cảnh sát 113 (Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự an toàn xã hội, Công an tỉnh Khánh Hòa) cho biết, đã bàn giao Nguyễn Tấn Hiếu (27 tuổi, ở phường 19, quận Bình Thạnh, TP.HCM) cho Công an TP. Nha Trang tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi Cướp tài sản.

  Dinh cuop xe moto CBR600 bang roi dien o Nha Trang
  Hiếu đang bị tạm giữ
  Trước đó, khoảng 15h30 ngày 13/12, Cảnh sát 113 nhận được tin báo tại một khách sạn ở phường Tân Lập, TP.Nha Trang) xảy ra vụ cướp tài sản. Hung thủ đang lẩn trốn ngay trong khách sạn.

  Tại hiện trường, anh Phạm Quang Vĩnh (38 tuổi, ở TP. Nha Trang) vẫn chưa hết hoàn hồn kể, vừa bị Nguyễn Tấn Hiếu dùng roi điện chích vào người cướp xe môtô thể thao Honda CBR 600 phân khối bất thành. Hiện tên cướp đang lẩn trốn phía trên khách sạn.

  Mũi công tác tiến đến tầng 1 của khách sạn, phát hiện một thanh niên có biểu hiện nghi vấn trốn phía sau chậu hoa ngoài lan can đã khống chế, thu 2 roi điện, 2 đoản phá khóa, bộ tóc giả, 2 cuộn dây dù, 2,5 triệu đồng, dây nịt, 112 USD, 2 Chứng minh nhân dân...


  Dinh cuop xe moto CBR600 bang roi dien o Nha Trang - 2
  Chiếc PKL Honda CBR 600 mà Hiếu định cướp
  Tại cơ quan công an, Hiếu khai nhận ngày 10/12 cùng một người bạn vào mạng Internet, thấy anh Phạm Quang Vĩnh rao bán chiếc xe mô tô thể thao. Sau khi được một người bạn “khích”, nếu cướp thành công xe sẽ được “thưởng” 100 triệu đồng, ngược lại nếu không lấy được sẽ mất 10 triệu đồng. Trước thách thức của người bạn, cùng với một khoản tiền “thưởng” lớn, Hiếu gật đầu đồng ý.

  Anh ta vào mạng, liên lạc với anh Vĩnh để vờ hỏi mua xe. Hung thủ hẹn gặp anh này tại TP.Nha Trang để xem hàng rồi thỏa thuận giá.

  Sáng 13/12, sau khi ra đến Nha Trang, Hiếu thuê phòng của khách sạn để lưu trú. Hắn gọi điện thoại cho anh Vĩnh, hẹn đến phòng để giao dịch.

  Dinh cuop xe moto CBR600 bang roi dien o Nha Trang - 3
  Roi điện, tóc giả, dây dù... của đối tượng bị thu giữ

  15h ngày 13/12, anh Vĩnh chạy chiếc xe môtô thể thao đến khách sạn. Sau ít phút làm quen, hai bên thống nhất mua bán giá 150 triệu đồng. Trong khi anh Vĩnh đang viết giấy bán xe, Hiếu đi tới rút roi điện chích vào cổ. Bị tấn công bất ngờ, chủ xe tìm cách chống đỡ, làm chiếc roi điện rơi xuống nền nhà.

  Hung thủ tiếp tục rút thêm trong người một chiếc roi điện nữa chích vào người anh Vĩnh nhưng bị chủ xe chống đỡ. Trong lúc giằng co, nạn nhân tóm được tay của Hiếu rồi dồn hắn vào góc phòng, rồi đạp cửa tháo chạy.

  Khi thấy anh Vĩnh thoát xuống tầng trệt cầu cứu nhân viên của khách sạn, Hiếu lên lẩn trốn ở lan can đến khi bị bắt.

  “Sau khi chích roi điện làm nạn nhân bất tỉnh, em định sẽ dùng dây dù trói chân tay người này lại để lấy chiếc môtô”, Hiếu khai kế hoạch cướp tài sản của mình.
  Nguồn: Zing.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký