1. Biker mới

  Điện thoại thông minh sang trong Vertu giá đến 100 triệu

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi phuotthoibacon, 27 Tháng bảy 2019.

  Nếu bạn thích sự năng động, trẻ trung bạn có cực kỳ nhiều mẫu điện thoại để tìm lựa. Còn ví như bạn là một doanh nhân thành đạt, khi tiền bạc không đã còn là vấn đề làm bạn bắt buộc quá nhọc lòng thì lựa sắm 1 trang bị di động để bạn "ngầm" muốn biểu thị "đẳng cấp" sở hữu tất cả người về bản thân, hãy đến với Vertu - hãng điện thoại vô cùng sang bật nhất thế giới.

  Dien thoai thong minh sang trong Vertu gia den 100 trieu

  Khi bạn là 1 đại gia, bạn sở hữu rất phổ biến chiếc điện thoại để lựa chọn nhưng khi trên tay bạn đang cầm Vertu bạn "mặc định" được nhìn nhận là 1 đại gia. Giả định chúng ta thường tiêu dùng iPhone để nhận biết cho sự trẻ trung, thời thượng thì Vertu sở hữu một "tầm" khác hẳn. Những cái điện thoại có logo Vertu mang theo sự lịch lãm, thứ hạng đặc thù là sự giàu sang và quyền lực. Giới doanh nhân, đại gia hay những người thành đạt với thể rộng tay chi hằng trăm triệu thậm hằng tỷ đồng chỉ vì một cái Vertu.

  Xem qua
  Các loại điện thoại đến từ Vertu thường được gia công từ các nguyên liệu mang tầm giá không hề "dễ chịu". Có thể nói tới như: saphia, kim cương, ruby, vàng, bạch kim… có giá từ 5000 USD trở lên (104,2 triệu đồng). Đặt biệt là toàn bộ những máy đều được chế tác hoàn toàn "thủ công" bằng tay.

  Một số dòng sản phẩm của Vertu ngày nay gồm: Signature phiên bản 2008 (thiết bị đắt nhất hiện với của Vertu), Vertu Ti 2013 (dòng máy chạy Android) và mới nhất là Constellation.

  Trong số đó, Vertu Signature là một trong các chiếc sản phẩm được giới doanh gia Việt Nam đặc biệt yêu thích. Bắt nguồn cảm hứng từ những tiêu chuẩn chính xác của đồng hồ Grand Complication, Signature là 1 tác phẩm của tay nghề tay chân khéo léo. Mang phong bí quyết phong cách từ các chất liệu quý hãn hữu như platin, vàng, xoàn và được lắp ráp hoàn toàn thủ công, Signature kiên cố là một thiết bị cầm tay đẹp nhất từ trước đến nay.
Đăng ký kênh
Đăng ký