1. >>Boss Baby<<

  Dịch vụ sửa chữa xe máy tphcm chính hãng, uy tín 100%

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 17 Tháng hai 2017.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  99
  Địa chỉ:
  Igo
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Trung tâm sửa xe chuyên nghiệp xin giới thiệu với mọi người về các dịch vụ sửa chữa xe máy tphcm đang được mọi người quan tâm, trong đó sửa chữa xe Vision là một trong nhiều dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

  Dịch vụ sửa chữa xe Honda Vision chuyên nghiệp của chúng tôi như sau:

  1. Chuyên chỉnh sửa các chi tiết chính trong máy móc của Honda Vision như: ép dên, lên cos + cạo khói trái pittong, thay thế hoặc mài cam, cò, xoáy lồng, xupap…dấu hiệu nhận biết khi xe bị hỏng những chi tiết trên: xe sử dụng thời gian dài sẽ phát ra tiếng động lạ khi nổ máy, pô ra nhiều khói khi chạy, xe bị lì máy không nhẹ nhàng khi lên ga như lúc đầu…

  2. Chuyên khắc phục bệnh về dàn điện, thay thế đèn zin, làm đèn pha + xinhan độ, kèn còi xe, câu chống trộm, cuộn lại hay thay thế mâm lửa, sửa chữa sạc hay thay sạc lớn để đi điện bình, chuyên thay thế các loại bình Acquy chính hãng cho Honda Vision.

  3. Chuyên canh chỉnh dàn lửa Honda Vision như: sửa chữa IC, thay thế mobin sườn, dây tăng áp, bugi zin các loại. Đặc biệt có nhận thay IC, mobin, tăng áp, bugi độ để tăng sức mạnh của xe, giúp xe luôn hoạt động nhẹ nhàng, tiết kiệm nhiên liệu.

  Dich vu sua chua xe may tphcm chinh hang uy tin 100

  Dịch vụ sửa xe Honda Vision tại Hồ Chí Minh
  4. Chuyên canh chỉnh xăng gió cho 2 dòng xe phun xăng và xăng cơ:

  - Súc rửa, phục hồi bình xăng con giúp xe luôn vận hành ổn định, tránh tình trạng lụp bụp, hụt xăng khi lên ga gây nên tình trạng hao xăng đối với xe dung xăng cơ
  - Vệ sinh phun xăng Fi bằng máy và các loại dầu chuyên dụng giúp cho đầu kim phun xăng không tắc nghẽn, hoạt động ổn định làm xe hoạt động êm ái, bốc như mới
  - Thay thế lọc gió zin định kì hoặc lọc gió độ để tăng thời gian sử dụng, tuy là chi tiết nhỏ nhưng lọc gió cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng hao xăng cho xe máy.

  5. Chuyên phục hồi phuộc nhún trước sau cho Honda Vision: thay thế loxo phuộc, thay dầu phuộc định kì, phục hồi phuộc êm ái sau thời gian dài sử dụng. Đặc biệt có nhận thay thế các loại phuộc độ như YSS, Racing boy dành cho quý khách chở nặng, đi kiểng.
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều