Địa chỉ thay mới vỏ xe máy tốt nhất TPHCM - Trung Tâm lớn uy tín về xe máy | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi zeen5s, 27 Tháng một 2016.


 1. VIP Spammer

  Địa chỉ thay mới vỏ xe máy tốt nhất TPHCM - Trung Tâm lớn uy tín về xe máy

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi zeen5s, 27 Tháng một 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  427 Trường Chinh F14 Quận Tân Bình TPHCM
  Điện thoại:
  0906644645
  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn là nhà phân phối các dòng sản phẩm vỏ xe máy chính hãng với mức giá ưu đãi dành cho anh em biker. Trung Tâm chuyên cung cấp và phân phối các dòng vỏ xe máy chính hãng nổi tiếng toàn cầu với chất lượng vượt trội tại Sài Gòn - TPHCM với mức giá ưu đãi nhất. Trung tâm với vị thế là một thành viên chính thức của cộng đồng xe máy lớn nhất Việt Nam - 2banh.vn, luôn có những dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng xe máy tốt nhất để bạn an tâm khi mang xe đến đây. Địa chỉ tại:

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng
  427 Trường Chinh Phường 14 Quận Tân Bình TP. Hồ Chí Minh
  0906.644.645 - 0966.644.645

  Dia chi thay moi vo xe may tot nhat TPHCM Trung Tam lon uy tin ve xe may

  Khi đến với Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn, khách hàng có thể dễ dàng mua được những cặp vỏ xe máy thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với độ bền vượt trội, khả năng chống đinh cao hơn và không lo lắng về các sự cố khi mua vỏ xe máy không rõ nguồn gốc. Trung Tâm luôn đặt tiêu chí: Uy tín - Chất Lượng - Nhiệt Tình - Chu Đáo lên hàng đầu.

  Những sản phẩm vỏ xe chất lượng mà Trung Tâm đang mang tới cho Quý khách hàng:

  >>> vỏ xe Dunlop
  >>> vỏ xe Michelin
  >>> vỏ xe Maxxis
  >>> vỏ xe Continental
  >>> lốp chống đinh
  >>> vỏ theo loại xe

  Trung tâm Buôn bán Vỏ xe máy chính hãng Voxechinhhang.vn chuyên bán đầy các lọai lốp xe máy, vỏ xe không ruột xe Michelin, Dunlop, Maxxis, Continental chính hãng, lốp chống đinh Perfect Tyre chất lượng đảm bảo, giá tốt nhất thị trường.

  Voxechinhhang.vn là Shop vỏ xe máy chính hãng Online đầu tiên sử dụng chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc nhầm phục vụ cho anh em biker không có thời gian đi mua, khách hàng ở xa và đặc biệt là khách ở những tỉnh thành lân cận không có điều kiện thuận lợi đi mua hàng.

  Dia chi thay moi vo xe may tot nhat TPHCM Trung Tam lon uy tin ve xe may - 2

  Voxechinhhang.vn ra đời với mong muốn tạo thêm một sự lựa chọn mới cho AE biker và mang đến những cặp vỏ xe máy, lốp chống đinh chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh.

  Trung tâm Buôn bán Vỏ xe máy chính hãng Voxechinhhang.vn có khu vực trưng bày riêng biệt, Khách Hàng có thể tự do lựa chọn sản phẩm phù hợp với xe của mình.

  Hiện nay Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn đang phân phối nhiều dòng sản phẩm vỏ xe máy chính hãng chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất. Bạn dễ dàng nhận được các dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng vỏ xe máy tốt nhất, thay mới vỏ xe máy chuyên nghiệp và đúng chuẩn. Địa chỉ lý tưởng để bạn thay mới vỏ xe máy cho xế yêu của mình:

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng
  427 Trường Chinh Phường 14 Quận Tân Bình TP. Hồ Chí Minh
  0906.644.645 - 0966.644.645


  Trung Tâm rất vui nhận được sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng!!! Trung Tâm chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Chân thành cảm ơn.
Đăng ký kênh
Đăng ký