1. Biker mới

  Địa chỉ mua van điều khiển uy tín chất lượng

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 26 Tháng sáu 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  HCM
  Điện thoại:
  0909006435
  Địa chỉ mua van điều khiển uy tín chất lượng chính hãng với giá thành cạnh tranh là một vấn đề cũng không nhỏ của người dùng bởi hiện nay có rất nhiều cửa hàng, công ty cung cấp các loại van điều khiển với nhiều khẩu hiệu là van chất lượng, van đức, địa chỉ ma van điều khiển uy tín…chính vì vậy nếu người sử dụng không biết được địa chỉ cấp van điều khiển đáng tin cậy.

  Hôm nay mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm cần biết để tìm được địa chỉ mua van điều khiển uy tín và chất lượng nhất.

  Những điều cần biết để đánh giá địa chỉ mua van điề khiển uy tín, chất lượng.

  Để đánh giá được địa chỉ cửa hàng, công ty cung cấp các loại van công nghiệp, van điều áp hay van điều khiển, van tỷ lệ là uy tín, chất lượng thì có nhiều yếu tố cần chú ý. Đáp ứng được các tiêu chí này thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng đặt mua và ký kết những hợp đồng lớn.

  1. Đội ngũ nhân viên tư vấn về van điều khiển:

  Với việc nhân viên tư vấn (Nhân viên bán hàng) được đào tạo để hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của van điều khiển điện cũng như van điều khiển khí nén đồng nghĩa với việc cửa hàng, công ty này rất chuyên nghiệp và hiểu rõ và tư vấn cho khách hàng cách chính xác nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm là van hoạt độn tốt sa khi đặt hàng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để khẳng định đây là địa chỉ mua van điều khiển uy tín, chất lượng.

  2. Nguồn ngốc và nhãn hiệu van điều khiển:

  Van điều khiển là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống điều khiển đặc biệt là các ứng dụng cho đường ống hơi nóng và dầu truyền nhiệt (dầu nóng). Đây là môi trường làm việc rất khắc nghiệt nên phải hạn chế tối đa việc hư hỏng vì thế nguồn gốc và nhãn hiệu van luôn phải được đề lên hàng đầu. Chúng ta nên chọn các loại van có nhãn hiệu từ Đức, Mỹ như Baelz, Samson, Spirax sarco, Ari, RTK… Nếu cửa hàng hoặc cty nào cấp một trong những loại van trên thì đây cũng được coi là một trong những địa chỉ mua van điều khiển uy tín.

  3. Chế độ bảo hành, bảo trì và hậu mãi.

  Chế độ hậu mãi rất quan trọng trong việc lựa chọn nhà cung cấp vì nếu sau khi bán hàng người sử dụng rất cần đến hỗ trợ kỹ thuật từ nhà cung cấp để van được lắp đặt và vận hành cách tốt nhất. Chính vì vậy mà cần xem xét thật kỹ chế độ hậu mãi của các nhà cung cấp. Nhà cung cấp có chế độ hậu mãi tốt thì đó chính là địa chỉ mua van điều khiển uy tín nhất.

  4. Về thời gian giao hàng:

  Với thời gian giào hàng nhanh đảm bảo được tiến độ cho khách hàng thì chúng ta chỉ nên chọn đến một số hãng van nổi tiếng và đúng hẹn giao hàng như: Baelz, RTK, Samson, Spirax sarco…. Tuy nhiên từ trước đến gì thì vấn đề thời gian giao hàng của hãng Baelz vẫn luôn là hãng đáp ứng tốt và đúng tiến độ nhất nên bên công ty cung cấp van điều khiển Baelz thì đó cũng dược coi là địa chị mua van điều khiển uy tín nhất.

  Để đáp ứng được các vấn đề trên chúng ta cần xem xét và cân nhắc khi đặt mua van điều khiển.

  Công Ty Âu Mỹ luôn tự hào đáp ứng được đầy đủ các yếu tốt trên nên cũng là đơn vị tự hào hội đủ các yếu tốt trên để trở thành địa chỉ mua van điều khiển uy tín nhất.


  Thông tin liên hệ:

  Mr. Long – 0909 006 435 (Ky su co dien tu)

  Email.: long.tran@aumy.vn


  Các bạn có thể tìm hiểu thêm về van tuyến tính tại đây.
  2banh
  2banh.vn