1. Biker cấp 4

  Địa chỉ mua bán xe đạp điện uy tín

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 4 Tháng một 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Xe điện Việt Thanh chính là địa chỉ uy tín để khách hàng yên tâm mua xe đạp điện cũng như ử dụng mọi dịch vụ với giá rẻ tại Hà Nội.

  Dia chi mua ban xe dap dien uy tin

  Phương châm quan trọng nhất đối với Xe điện Việt Thanh là hướng tới khách hàng. Chúng tôi luôn quan tâm đến việc khách hàng đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như đáp ứng yêu cầu của khách hàng chính là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển lâu dài của Việt Thanh. Đó là lý do mà chúng tôi luôn đảm bảo xe đạp điện chính hãng, chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

  Dia chi mua ban xe dap dien uy tin - 2

  Hơn thế nữa, Xe điện Việt Thanh cũng luôn lắng nghe để cải tiến liên tục đem sự hài lòng tới quý khách hàng, đó là định hướng lâu dài của Việt Thanh trên con đường tiến tới sự phát triển thịnh vượng và trường tồn. Với đặc thù chuyên kinh doanh xe đạp điện, xe máy điện chúng tôi còn mở rộng với các dịch vụ sửa chữa xe đạp điện, thay ắc quy giá rẻ đảm bảo sự uy tín với giá rẻ nhất.

  Dia chi mua ban xe dap dien uy tin - 3

  Sự đánh giá phản hồi của khách hàng cùng với sự chủ động thu thập thông tin từ phía Việt Thanh sẽ đảm bảo rằng các yêu cầu của khách hàng luôn được tiếp thu đổi mới và đáp ứng. Đồng thời sẽ là nền tảng để chúng tôi không ngừng cải thiện, đổi mới và cố gắng đem đến quý khách hàng sự hài lòng về tất cả các dịch vụ tốt nhất.

  Xe điện Việt Thanh luôn đồng hành cùng bạn.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Xe điện Việt Thanh

  Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

  Showroom 3: 75 Nguyễn Hoàng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

  Hotline: 1900 2082 – 098 444 3388
  2banh
  2banh.vn