Địa chỉ bán xe đạp điện trả góp uy tín nhất | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 2 Tháng sáu 2016.


 1. Biker cấp 4

  Địa chỉ bán xe đạp điện trả góp uy tín nhất

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 2 Tháng sáu 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Nhu cầu mua xe đạp điện ngày càng tăng lên, thì từ đó sẽ có rất nhiều cửa hàng kinh doanh xe đạp điện nổi lên. Khi đó, cạnh tranh giữa các cửa hàng để thu lợi nhuận và thu hút khách hàng là điều tất nhiên. Rất nhiều chính sách ưu đãi được sử dụng để quảng bá, để thu hút khách hàng, trong đó không thể không kể đến dịch vụ bán xe đạp điện trả góp.


  Dia chi ban xe dap dien tra gop uy tin nhat


  Các bạn chỉ cần CMND + Sổ hộ khẩu (với khoản vay trên 10 triệu) hoặc CMND + Giấy phép lái xe (với khoản vay dưới 10 triệu), 2 số điện thoại là đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc xe đạp điện ưng ý.


  Dia chi ban xe dap dien tra gop uy tin nhat - 2


  Hiện tại chúng tôi xét duyệt và xử lý hồ sơ mua xe đạp điện trả góp trong thời gian ngắn nhất, phục vụ chu đáo và giải đáp các thắc mắc khách hàng với đội ngũ nhân viên kinh doanh và tư vấn chuyên nghiệp nhất. Chỉ cần thanh toán 30% giá trị xe là khách hàng đã có thể nhận xe để sử dụng, số tiền còn lại sẽ được thanh toán hàng tháng cùng với mức lãi suất 2.94%/ tháng, thời hạn thanh toán từ 6-24 tháng.


  Dia chi ban xe dap dien tra gop uy tin nhat - 3


  Đặc biệt khách hàng không cần đến tại cửa hàng thanh toán mà có thể thanh toán tại các ngân hàng hay bưu điện, đây chính là điểm thuận lợi mà Xe điện Việt Thanh áp dụng cho khách hàng với dịch vụ bán xe đạp điện trả góp.

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0988 862 386
 2. sonxedienvt

  sonxedienvt Biker cấp 2

 3. sonxedienvt

  sonxedienvt Biker cấp 2

 4. Cô đơn

  Cô đơn Biker cấp 4

  Hiện tại Xe điện Việt Thanh xét duyệt và xử lý hồ sơ mua xe đạp điện trả góp trong thời gian ngắn nhất, phục vụ chu đáo và giải đáp các thắc mắc khách hàng với đội ngũ nhân viên kinh doanh và tư vấn chuyên nghiệp nhất. Chỉ cần thanh toán 30% giá trị xe là khách hàng đã có thể nhận xe để sử dụng, số tiền còn lại sẽ được thanh toán hàng tháng cùng với mức lãi suất 2.94%/ tháng, thời hạn thanh toán từ 6-24 tháng.
 5. sonxedienvt

  sonxedienvt Biker cấp 2

Đăng ký kênh
Đăng ký