1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  ĐI TOUR BẤM GIỜ liệu có phải chỗ cho NÀI CỨNG thể hiện?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười 2020.

  Trước những hình ảnh đi tuor bấm giờ từ Sài Gòn đến Đà Lạt chỉ trong 3-4 tiếng đồng hồ của một số bạn trẻ thật sự khiến tâm lý của mình vô cùng hoang mang. Bởi vì 'kỷ lục' mà những bạn trẻ thiết lập là ở đường phố - một nơi chỉ đơn thuần phục vụ nhu cầu di chuyển của mọi người. Nếu chạy một cách điên cuồng như vậy thì rất dễ gây ra t.ai n.ạn với những phương tiện đang di chuyển cùng tuyến đường!

  DI TOUR BAM GIO lieu co phai cho cho NAI CUNG the hien
  ĐI TOUR BẤM GIỜ liệu có phải chỗ cho NÀI CỨNG thể hiện?

  DI TOUR BAM GIO lieu co phai cho cho NAI CUNG the hien - 2

  Làm méo mó đi thú vui đi tour bằng cách chạy 'bạo lực'

  DI TOUR BAM GIO lieu co phai cho cho NAI CUNG the hien - 3
  Để có được những thành tích như: Từ Sài Gòn đến Đà Lạt chưa đến 4 tiếng; Hành trình xuyên Việt vỏn vẹn một ngày,... Thì những cô cậu thanh niên này cần phải chạy với tốc độ trung bình 80-100 km/h thậm chí phải hơn 100 km/h liên tục.

  Với tốc độ cao như vậy thì nếu như gặp một số tình huống không thể xử lý kịp thì không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân mà nhiều khi còn ảnh hưởng tới những người xung quanh. Ví dụ như Clip dưới đây :


  Nếu đã ảnh hưởng tới tính m.ạ.ng vậy theo các bạn thú vui CHẠY TUOR bấm giờ này liệu có còn vui vẻ không? Mình thì cảm thấy những niềm vui khi đi tour xa đã bị những bạn trẻ này làm cho mất đi.

  DI TOUR BAM GIO lieu co phai cho cho NAI CUNG the hien - 4
  Đối với mình và những anh em mê đi tour thì thật sự những chuyến đi xa là những dịp để đầu óc thư thái, thư giãn sau những ngày làm việc căng não. Đi tour còn là một trong những cơ hội tốt nhất để các bạn có những cảm nhận rõ nhất về chiếc xe của mình.

  Mình nói thật chứ cái cảm giác mà chạy đều ga rồi đạt được mức tiêu thụ nhiên liệu 50 km/l trên một chiếc xe côn tay nó sướng lắm, đây là một điều mà việc di chuyển trong thành phố không thể nào đạt được.

  Bên cạnh đó những chuyến đi tour chắc chắn sẽ còn đem đến cho bạn những trải nghiệm 'phê' hơn việc này nữa.

  DI TOUR BAM GIO lieu co phai cho cho NAI CUNG the hien - 5
  Sau mỗi chuyến đi thì chắc chắn bạn còn có nhiều kinh nghiệm lái xe hơn khi đã gặp phải những tình huống nguy hiểm và may mắn 'đỡ' được. Trừ những kinh nghiệm ra, đi tour còn để lại cho chúng ta thật nhiều kỉ niệm bên anh em bạn bè.

  Các anh của mình hay chọn cách lưu giữ lại kỉ niệm bằng những tấm ảnh chụp. Nhưng mình lại hơi 'hàn lâm' một chút, khi trở về từ một cuộc hành trình nào đó thì mình sẽ ghi chú lại và cất cuốn sổ đó vào một nơi bí mật.

  Việc này giúp trí nhớ của mình lưu giữ lâu hơn so với việc mình 'nhờ vả' công nghệ, hơn nữa còn có thể lấy ra đọc khi già cả. Lúc đó chắc hẳn mắt cũng mờ và tay chân rụng rời chẳng thể đi đâu.

  'Bấm giờ' khi đi tour liệu có phải một cách thưởng thức?

  DI TOUR BAM GIO lieu co phai cho cho NAI CUNG the hien - 6
  Mình hoàn toàn không đồng ý quan điểm này, việc các bạn cứ cắm đầu cắm cổ chạy để rút ngắn thời gian không những vô nghĩa mà còn cực kì thiếu an toàn.

  An toàn ở đây chính là an toàn của cả bạn và người đi đường, hãy tưởng tượng các bạn đang ở trong khu dân cư mà vẫn cứng ga thì sẽ như thế nào? Cứng ga 80-100 km/h để có 'thành tích' rồi lỡ thắng không kịp tông ai đó thì chỉ có nước Ở TÙ vì TỘI NGU!

  'Thành tích' đi tour bấm giờ có ý nghĩa gì?

  DI TOUR BAM GIO lieu co phai cho cho NAI CUNG the hien - 7
  Những câu chuyện giống như: Sài Gòn đến Đà Lạt chưa tới 4 tiếng; Xuyên Việt trong vòng một ngày,... Khi kể ra thì cũng chỉ nhận được vài ba câu giống như xe lực quá hay nài cứng quá thôi, chứ nếu các bạn công khai những 'thành tích' đó thì chắc chắn bạn sẽ bị chửi rất nhiều.

  Hầu hết thì bạn sẽ nhận được những câu chửi đầy thân thương giống như là: Chạy kịp cho kịp giờ đ*u th*i hay gì; Xạo *** vừa thôi xạo quá ai xạo lại; Muốn tự t* thì đi một mình đi báo hại người đi đường làm chi,...

  Lúc đó gạch đá bạn nhận nhiều khi còn dư sức xây được cả chục tòa nhà. Vậy không biết mấy cô cậu thanh niên ấy còn thích chứng tỏ làm gì. Thật sự cái 'kỷ lục đi tour bấm giờ' nó rất là vô nghĩa, hơn nữa còn nguy hiểm mà mình không hiểu sao vài người vẫn thích bám víu ???

  Nơi thích hợp nhất để NÀI CỨNG lập kỷ lục

  DI TOUR BAM GIO lieu co phai cho cho NAI CUNG the hien - 8
  Đối với tất cả anh em chơi xe thì nơi tuyệt vời nhất để thiết lập những là trong những trường đua. Nơi đây không những đảm bảo về chất lượng mặt đường mà còn yêu cầu những trang bị bảo hộ đặc biệt như: Áo giáp, Giày giáp, Găng tay,... Hơn nữa tại nơi này các bạn có thể 'hết ga hết số' mà khỏi sợ ảnh hưởng ai!

  Khi bạn thiết lập một kỷ lục trong sân đua thì các bạn sẽ được cả giới chơi xe để ý và quan tâm. Lấy ví dụ điển hình như tay đua Nguyễn Minh Cương đã thiết lập kỷ lục 1:18.098 giây tại trường đua Đại Nam.

  Với chiều dài 2,2 km và 14 khúc cua trái phải thì một chiếc xe mô tô cần ít nhất 1:20 giây mới có thể về đích tại trường đua này. Nhưng qua quá trình cố gắng và tập luyện không ngừng, tay đua Nguyễn Minh Cương đã thiết lập một kỷ lục mới vô cùng đáng nể.

  DI TOUR BAM GIO lieu co phai cho cho NAI CUNG the hien - 9
  Có một môi trường tốt như vậy thì thử hỏi các bạn đi tour bấm giờ để làm gì? Vừa nguy hiểm mà lại còn ảnh hưởng tới những phương tiện đang lưu thông.

  Nếu muốn thể hiện thì cứ vào trường đua! Bấm giờ thì cứ vào trường đua mà bấm! Nơi đó sẽ có những người ủng hộ các bạn hết mình. Chứ đường phố cũng chỉ để lưu thông, các bạn cứ chạy tốc độ cao vậy sẽ rất nguy hiểm cho chính bản thân các bạn và cho người khác.

  Qua những chia sẻ của mình, mình mong các bạn trẻ hãy dừng lại thú vui đi tour bấm giờ đi! Như vậy quá là nguy hiểm. Thà vào đường đua, một nơi bạn có thể chạy tốc độ thoải mái và rèn giũa kĩ thuật cá nhân!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng mười 2020