1. Biker chuyên nghiệp

  Đi phượt gặp trẻ trâu 'khu tao sống' gạ đua thì nên làm gì?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 3 Tháng mười một 2019.

  Tình trạng bị trẻ trâu 'khu tao sống' gạ đua khi chúng ta khám phá những cung đường đẹp tại địa phận đó hầu như diễn ra như 'ăn cơm bữa'. Bọn chúng xuất hiện bất thình lình, vậy chúng ta phải ứng phó thế nào khi gặp, cùng xem vài mẹo nhỏ khi gặp bên dưới đây nhé!

  Di phuot gap tre trau khu tao song ga dua thi nen lam gi
  Đi phượt gặp trẻ trâu 'khu tao sống' gạ đua thì nên làm gì?

  Khi hỏi cảm giác của nhiều AE là dân Phượt khi gặp tình trạng này cảm giác thế nào, họ đều ức chế & chỉ muốn test lực, trả đũa bằng mọi cách để nguôi cơn tức bởi bọn chúng rất nhây, cứ gạ mãi cho đến lúc mình đồng ý hoặc chịu đựng sự thách thức trong thời gian dài thì bọn chúng mới bỏ đi, đây là vài cách giản đơn để chúng ta có thể tách rời bọn trẻ trâu này trong thời gian ngắn để có thể tiếp tục trải nghiệm chuyến đi Phượt tốt hơn:
  • NGÓ LƠ RỒI TỪ TỪ TĂNG TỐC: Mặc kệ bọn chúng nói gì, đừng nhìn & cứ từ từ tăng tốc, nếu vội vàng lên ga đột ngột thì bọn chúng sẽ tưởng rằng lời thách thức đã chấp nhận & sẽ có nhiều manh động hơn nữa.
  • TRẢ LỜI TỪ TỐN, CẨN THẬN KHI DÙNG TỪ: Nếu cách trên không hiệu quả, bọn chúng vẫn đuổi theo thì chúng ta có thể trả lời từ tốn & cẩn thận trong lời nói, chắc chắn bọn chúng sẽ nguôi mà từ từ chậm xe lại không gạ chúng ta nữa.

  Di phuot gap tre trau khu tao song ga dua thi nen lam gi - 2
  Ảnh: XE ÔM VLOG - Su Xì Po gạ Exciter.
  Chúng ta tuyệt đối đừng manh động mà làm mất đi cuộc vui của chuyến đi, hãy cứ tận hưởng niềm vui bởi bọn trẻ trâu 'khu tao sống' gạ đua thì chúng chỉ theo ta 1 đoạn mà thôi, lời gạ không thành sẽ tự động rút, chúc các bạn có chuyến đi Phượt thật vui nhé!
  Last edited: 7 Tháng tám 2019
 2. chichi222

  chichi222 Biker mới

  xin chúc sức khoẻ và thành công mãi mãi..............................................................................................................................
Đăng ký kênh
Đăng ký