1. Biker cấp 4

  Đi mưa nên chọn vỏ xe nào cho Raider ?

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 17 Tháng bảy 2015.

  Chào anh em , tình hình là gần đây thời tiết khí trời se mát dịu nhẹ lâu lâu trở lạnh và bỗng nhiên kéo theo đó là một cơn mưa lớn ập đến khiến cho con đường trở nên bị làm ướt hẳn đi, thật là khó chịu khi các anh em biker chúng ta đang đi dạo mát trên chiếc xế yêu của mình và cơn mưa đổ ập đến và thế là chiếc xe của chúng ta đang sạch sẽ bóng loáng bỗng trở nên đen đúa và dơ bẩn hẳn đi....Nhưng chuyện đó cũng chưa có gì là to tát lắm nhỉ, đơn giản chỉ việc lấy vòi nước ra xịt hay nhanh nhất là ra tiệm rửa thế là sạch bóng trở lại.

  Nhưng các bạn cũng đã biết đang trong tháng hè thì cơn mưa có thể ngày nào cũng đổ mưa không biết chừng và không lẽ mỗi lần như vậy bạn đều đem xe ra rửa ? Mình dám chắc là ít có bạn nào làm thế nhỉ , ai mà chẳng muốn chiếc xe mình lúc nào cũng trở nên leng keng nhưng nếu bạn là người hay đi lại nhiều và không có nhiều thời gian thì việc trời ngày nào cũng mưa mà chiếc xe của bạn lúc nào cũng bóng bảy chắc là khó.

  Tạm gác chuyện đó qua một bên vì muốn xe lúc nào sạch mà chả được nhỉDi mua nen chon vo xe nao cho Raider ....Lý do mình viết ra bài viết này là mình muốn hỏi và cũng nhờ các bạn tư vấn dùm là nếu đi xe vào trời mưa thì mình nên chọn vỏ xe nào để đi ngon và an toàn hơn ?

  Di mua nen chon vo xe nao cho Raider - 2
  Mượn ảnh của một bác, hiện tại mình đang đi dòng xe Raider và vỏ Maxxis zin theo xe đi có vẻ không được ngon cho lắm , cảm thấy trơn trượt khi đi vào đường ướt và mỗi khi bóp thắng thấy xe như bị sàn sàn sao ấy, vậy nhờ anh em tư vấn dùm nên chọn loại vỏ nào đi cho Raider là ok nhỉ , không biết đi vỏ Michelin như chiếc trên hình có ổn ko ta ??
  2banh
  2banh.vn
 2. nico axelo

  nico axelo Biker cấp 4

  Đi vỏ Michelin Pilot Street như chiếc trong hình thấy ổn đó bác