1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Đi Đà Lạt nhưng đụng chuyện tâm linh, nhóm bạn trẻ gặp hiện tượng rùng rợn

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 3 Tháng tám 2022.

  Đà Lạt với vẻ đẹp đầy quyến rũ và thơ mộng hiện đang là điểm đến được ưu tiên hàng đầu của những bạn trẻ đam mê du lịch bụi bằng xe máy. Tuy nhiên đoạn đường đến Đà Lạt lại tiềm ẩn nhiều sự ma mị và bí hiểm, thậm chí nếu không may mắn thì bạn còn có thể gặp phải sự cố về tâm linh giống như nhóm bạn trẻ dưới đây.

  Di Da Lat nhung dung chuyen tam linh nhom ban tre gap hien tuong rung ron
  Đi Đà Lạt nhưng đụng chuyện tâm linh, nhóm bạn trẻ gặp nhiều hiện tượng rùng rợn

  Di Da Lat nhung dung chuyen tam linh nhom ban tre gap hien tuong rung ron - 2

  Di Da Lat nhung dung chuyen tam linh nhom ban tre gap hien tuong rung ron - 3
  Câu chuyện trên được chia sẻ bởi thành viên Võ Thành Vũ của nhóm Ghiền Đà Lạt, theo chính chủ chia sẻ lại: Tụi mình vừa đi Đà Lạt về, hôm đấy tụi mình xuất phát ở Di Linh đi 2 xe 4 người lúc 22h hơn chạy được đoạn gần đến đèo Prenn thì xe mình (Vision) bị chết máy và giờ đó thì không còn chỗ nào sửa xe cả, bọn mình đành đẩy xe, kéo xe rồi dắt bộ đủ kiểu.

  Thấy cũng còn đà lạt không xa nên cũng cố gắng đến được giữa đèo thì tụi mình rất mệt và dừng lại 1 cách bất lực, được 1 lúc thì may mắn gặp 1 team của AE dưới Bảo Lộc bào tour lên Đà Lạt dừng lại hỗ trợ.

  Di Da Lat nhung dung chuyen tam linh nhom ban tre gap hien tuong rung ron - 4
  Lúc đấy giữa đèo Prenn và tầm khoản 00h30 và mọi chuyện rất bình thường cho đến khi 1 chiếc xe 16 chỗ trước xe có để 1 " Di Ảnh " chạy từ dưới đèo lên đến ngay chỗ tụi mình thì trong xe vứt ra 1 nùi tiền " VÀNG MÃ " bay phấp phới trong đêm, tụi mình đứng ngơ người chết lặng 1 lúc không ai nói gì.

  1 bạn nữ trong đám tụi mình nhìn theo thì đến đoạn cua ngay Gương Cầu thì thấy 1 bóng " NGƯỜI LẠ " bạn ấy xuýt nữa xĩu may mình đỡ được, mọi chuyện rất rất trùng hợp và lạ thường, chỉ duy nhất 1 chiếc xe 16 chỗ mà không phải là 1 đoàn nào cả lại đến ngay đoạn tụi mình thì vứt tiền ra ( xe chạy nhanh bọn mình không kịp nhìn thấy người trong xe ).

  Di Da Lat nhung dung chuyen tam linh nhom ban tre gap hien tuong rung ron - 5
  Trước đó lúc bọn mình đẩy bộ xe Vison rất nặng mặc dù dốc không cao và xe không bị bó máy nhưng 1 người dắt 1 người đẩy chỉ mỗi chiếc xe mà cảm giác rất rất nặng và đẩy không nổi ( mình có nghĩ trong đầu ai ngồi trên này mà nặng quá nhưng mình không có nói ra ) thật sự câu chuyện đến lúc về tới khách sạn bọn mình mới dám nói với nhau.

  Di Da Lat nhung dung chuyen tam linh nhom ban tre gap hien tuong rung ron - 6
  Thông qua câu chuyện của bạn Võ Thành Vũ, mình khuyên anh em nên hạn chế di chuyển ở đoạn đường đèo dốc vào buổi tối muộn. Bởi vì nếu gặp sự cố thì thật sự phải may mắn lắm mới gặp được người hỗ trợ.

  Chưa kể khi di chuyển vào buổi tối, bạn sẽ bị giới hạn về tầm nhìn và khó khăn trong việc quan sát. Thật sự khả năng gặp sự cố van chạm lúc đó là rất cao, khi không kiểm soát được tốc độ và chủ quan vì đường quá vắng.

  Di Da Lat nhung dung chuyen tam linh nhom ban tre gap hien tuong rung ron - 7
  Về vấn đề tâm linh, chắc chắn không ít anh em trong đây sẽ không tin 'tâm linh có thật' nhưng nếu chẳng may gặp phải và bắt đầu sợ hãi thì cũng đã muộn.

  Cách tốt nhất để né tránh vấn đề tâm linh vẫn là hạn chế đi xa vào tối khuya, xác định trước điểm đến khi chiều tà để bạn có thể nghỉ ngơi sau một chuyến hành trình dài để ngày mai còn đủ tinh táo tiếp tục. 'Gắng gượng' chạy xe khi bản thân đang mệt mỏi cũng cực kì nguy hiểm khi đây là lúc khả năng tập trung của bạn kém đi, không thể lái xe một cách an toàn và đủ khả năng phản ứng khi gặp tình huống.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng tám 2022