ĐÈN LED PHA CHO XE WAVE | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi ducshg, 21 Tháng ba 2016.


 1. Biker cấp 1

  ĐÈN LED PHA CHO XE WAVE

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi ducshg, 21 Tháng ba 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  325000
  Địa chỉ:
  335 quan hoa - cầu giấy - Hà Nội
  Điện thoại:
  0985022495
  Bạn là người thường đi xa do công việc, hệ thống chiếu sáng đèn pha của bạn quá tối không đảm bảo được an toàn khi tham gia giao thông, hoặc đơn giản bạn là người thích chơi xe muốn nâng cấp đèn pha của mình. Đó là lúc bạn nên nghĩ đến thay Đèn Led Pha cho xế yêu của mình nhé.

  Đèn led xe máy đã không còn quá xa lạ, không chỉ phổ biến trong chiếu sáng nhà ở, trang trí mà hiện này đèn pha xe máy, ô tô cũng rất phổ biến.
  Vậy câu hỏi đặt ra: Nên chọn loại đèn led pha nào cho phù hợp với các dòng xe Wave? Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn led pha cho xe máy làm bạn bối rối. Với kinh nghiệm làm và đấu Đèn Led Pha cho khách suốt gần 3 năm, mình nhận thấy với dòng xe này các bạn nên chọn đèn led pha 6 tim là phù hợp nhất:

  Công suất đèn: Pha 30w phù hợp với công suất của bình điện trên xe.
  Chất lượng ánh sáng tốt: Không phải bàn cãi nhiều.
  Chuẩn chân đèn H4 giống kiểu chân đèn zin trên xe chỉ việc tháo ra và thay thế rất đơn giản trong khâu lắp đặt đèn xe.
  DEN LED PHA CHO XE WAVE
  Mình cũng xin nói qua cách chọn Đèn Led Pha Xe Máy cho anh em chủ động, vì sản phẩm mua về phải đảm bảo chất lượng cũng như đáp ứng được nhu cầu của anh em.
  - Đèn Led có công suất nhỏ hơn 33W: Đa số cả xe số, xe ga (thường sạc Acquy của xe ga mạnh hơn xe số) đều lắp được thoải mái, với công suất như vậy các bạn cứ yên tâm nhé.
  - Đèn Led có công suất từ 33W – 45W: Yêu cầu bình điện từ 5A trở lên, sạc mạnh (sạc yếu thì nên lên sạc nhé các bạn, vấn đề này ra quán sửa xe hỏi chủ quán là họ biết ngay sạc xe của bạn mạnh hay yếu).
  - Đèn Led có công suất lớn hơn 45W: Nên lên sạc Acquy ( nếu sạc yếu), bình điện của xe nên từ 7A-9A .

  Lưu ý:
  Đó là ý kiến cá nhân của mình, là kinh nghiệm làm về điện xe máy cũng như ô tô. Thông số mình đưa ra như vậy cũng không thể chuẩn 100% được, bởi bao giờ mình cũng để một khoảng công suất dư cho an toàn nhé. Với lại nó còn phụ thuộc nhiều vào chất lượng bình của các bạn, nếu bình sử dụng đã quá lâu, bình không lưu được nhiều điện… Thì các bạn cũng nên để ý thay bình mới nhé. Đối với xe hơi thì thường dung lượng bình lớn, sạc mạnh (thường là bình nước) nên cứ thế đấu nhé, các bạn không cần phải quan tâm như xe máy.
  DEN LED PHA CHO XE WAVE - 2
  Mô tả sản phẩm:
  - Ánh sáng Led màu trắng: 6000 kelvin, màu ánh sáng như màu đèn pha xe hơi BMW đời mới( màu được nhiều khách hàng lựa chọn ).
  - Công suất: Pha 30w, cốt: 18w nên anh em thoải mái chơi không lo bình không đủ công suất. (Công suất bình Acquy phổ thông cũng là: 12Vx5.5Amh=66W)
  - Lắp đặt dễ dàng, lắp được cho mọi loại xe vì đèn dùng điện bình, có phụ kiện đầy đủ kèm theo.
  - Đèn dùng nhân Led (6 nhân-6 tim Led): Tiết kiệm điện năng tối đa
  DEN LED PHA CHO XE WAVE - 3
  Last edited by a moderator: 14 Tháng sáu 2017