Đèn Led đi tour cho anh em mê phượt | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi Jimmy, 2 Tháng tư 2015.


 1. thanh viên nouvo club

  Đèn Led đi tour cho anh em mê phượt

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi Jimmy, 2 Tháng tư 2015.

  Đi tour đã là cụm từ quá quen thuộc với anh chị em bikers có máu phượt. Nhưng để đảm bảo các yếu tố an toàn trong khâu chuẩn bị trước khi lên đường, ngoài việc kiểm tra, bảo dưỡng và tinh chỉnh mọi thứ trên xe thì đèn led soi sáng là món đồ chơi không thể thiếu.
  Trước đây, trên các dòng xe motor PKL, người ta đã sự dụng thể loại đèn này rất nhiều, nhất là với các tay lái thích "bào tour", đặc biệt là đi tour ban đêm, về các vùng quê hoặc đổ các cung đèo. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, việc các xe nhỏ liên tục đi tour dài đã đẩy lên 1 trào lưu mới về hệ thống đèn led xe máy, có rất nhiều mẫu mã cũng như giá thành để lựa chọn, nhưng thế nào là hợp lý nhất và vừa túi tiền thì có lẽ nhiều thành viên mới vẫn còn đang thắc mắc. Tác dụng của loại đèn này có thể câu thành 2 mạch, 1 để sáng soi đường trong những đoạn cực tối, và dùng là passing xin đường khi vượt xe. Cùng xem qua hình ảnh test ánh sáng của loại đèn Led xe máy mới xuất hiện trên thị trường này nhé !!

  Den Led di tour cho anh em me phuot - 2
  Ánh sáng rực trong 1 con hẻm tối.

  Den Led di tour cho anh em me phuot - 3

  Den Led di tour cho anh em me phuot - 4

  Den Led di tour cho anh em me phuot - 5
  Dream cũng có thể gắn.

  Den Led di tour cho anh em me phuot - 6
  Wave RS.

  Den Led di tour cho anh em me phuot - 7
  Và cả trên ga nhỏ.
  Loại led này 1 bộ bao gồm 6 con led nhỏ, có công suất cao nhưng tiết kiện điện năng, thiết kế trong chóa tổ ong, giúp ánh sáng gom và tản đều. Theo thị trường hiện nay, loại led này được bán tại hội quán những người đam mê xe - Cafe Ông Ngoại Xì Tin trên đường Trần Phú Q5.
  Nguồn ảnh: ONXT

  Last edited by a moderator: 14 Tháng sáu 2017
Đăng ký kênh
Đăng ký