1. Biker cấp 3

  Đến cuối tháng 8, Mourinho muốn đẩy đi ít nhất 8 cái tên nữa

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 12 Tháng tám 2016.

  Thật là buồn cho những ai không nằm trong đội hình dự kiến của Mourinho. Những người không nằm trong danh sách nên tìm cho mình bến đỗ mới để tiếp tục sự nghiệp. "người đặc biệt" cần bán bớt những cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch như Juan Mata, Bastian Schweinsteiger hay Adnan Januzaj.

  Den cuoi thang 8 Mourinho muon day di it nhat 8 cai ten nua
  Mourinho cần phải bán "người thừa" trước khi tuyển thêm quân

  Với Paul Pogba cập bến Old Trafford, Jose Mourinho đã có trong tay 4 gương mặt mới đầy chất lượng chuẩn bị cho mùa giải 206/17.

  Den cuoi thang 8 Mourinho muon day di it nhat 8 cai ten nua - 2
  Adnan Januzaj


  Den cuoi thang 8 Mourinho muon day di it nhat 8 cai ten nua - 3
  Juan Mata

  Tuy nhiên, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha vẫn muốn đưa thêm một trung vệ giàu kinh nghiệm về sắm vai thủ lĩnh hàng phòng ngự, trước khi kỳ chuyển nhượng mùa đông đóng cửa.

  Mặc dù vậy, BLĐ Quỷ đỏ cho hay, họ sẽ không cấp thêm tiền cho Mourinho "shopping". Thay vào đó, "người đặc biệt" cần bán bớt những cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch như Juan Mata, Bastian Schweinsteiger hay Adnan Januzaj.

  Den cuoi thang 8 Mourinho muon day di it nhat 8 cai ten nua - 4
  Bastian Schweinsteiger có lẽ nên tìm cho mình bến đỗ mới để tiếp tục sự nghiệp

  Thời gian qua, Mourinho vẫn nhắm đến hai trung vệ "cứng" là Leonardo Bonucci (Juventus) và Raphael Varane (Real Madrid). Tuy nhiên, giá trị của họ sẽ không dưới 50 triệu bảng.

  Đến nay, MU mới bán được hai cầu thủ là Paddy McNair và Donald Love cho Sunderland và thu về 5,5 triệu bảng.

  Giới truyền thông xứ sương mù cho biết, từ giờ đến cuối tháng 8, Mourinho muốn đẩy đi ít nhất 8 cái tên nữa, trong đó bao gồm James Wilson, Marcos Rojo, Juan Mata, Bastian Schweinsteiger và Adnan Januzaj.

  Mùa giải tới, Mourinho khẳng định, ông chỉ cần 23 cầu thủ cho đội hình một. Vì thế, những người không nằm trong danh sách nên tìm cho mình bến đỗ mới để tiếp tục sự nghiệp.
  T.A
  2banh
  2banh.vn