1. Đây là Yamaha Zuma 'nhái' tại Trung Quốc

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng bảy 2021.

  Cứ hễ mẫu xe nào đẹp, hót & được nhận được nhiều sự quan tâm thì Trung Quốc sẽ có phiên bản 'sao chép' giống đến kinh ngạc. Mới đây Yamaha Zuma 125 cũng đã có phiên bản 'nhái' siêu đỉnh tại thị trường này.

  Day la Yamaha Zuma nhai tai Trung Quoc
  Đây là Yamaha Zuma 'nhái' tại Trung Quốc.


  Day la Yamaha Zuma nhai tai Trung Quoc - 2
  Nhờ những tính năng hấp dẫn của mình mà mẫu xe nhận được nhiều quan tâm của khách hàng, tuy nhiên, thị trường cung cấp mẫu xe này khá hạn chế, không phải ai cũng có thể mua được.

  Có lẽ vì vậy, hãng xe Trung Quốc đã đưa ra mẫu xe "nhái" cho Yamaha Zuma 125, thiết kế gần như giống với mẫu xe nguyên bản.

  Day la Yamaha Zuma nhai tai Trung Quoc - 3
  Yamaha Zuma 125 "nhái" có thiết kế ngoại hình gần như nguyên bản

  Yamaha Zuma 125 "nhái" tại Trung Quốc trang bị động cơ có dung tích 149,6cc (bốn thì, một xi-lanh, làm mát bằng không khí) với hộp số vô cấp CVT, tạo ra 8,5 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 9,2Nm tại 5.500 vòng/phút.

  Các tính năng khác trang bị trên xe gồm: bình xăng dung tích 6 lít, hệ thống phanh đĩa trước sau, chiều cao yên 810 mm, lốp trước và sau có kích thước 120/70-12, và trọng lượng chỉ 133 kg.

  Xem thêm một số hình ảnh Yamaha Zuma 125 "nhái" tại Trung Quốc:

  Day la Yamaha Zuma nhai tai Trung Quoc - 4Day la Yamaha Zuma nhai tai Trung Quoc - 5Day la Yamaha Zuma nhai tai Trung Quoc - 6

  Theo: Baogiaothong.vn - Hiểu Lam​
  2banh
  2banh.vn