1. Biker mới

  Dầu nhớt ThaiSiam và hành trình bảo vệ môi trường tại Thái Lan

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 23 Tháng sáu 2020.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  0
  Số điện thoại:
  0899681818
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Dau nhot ThaiSiam va hanh trinh bao ve moi truong tai Thai Lan
  Công ty TNHH ThaiSiam (Thái Lan), công ty hàng đầu trong ngành dầu nhớt tại Thái Lan vừa hợp tác với các câu lạc bộ xe hơi ở Thái Lan thực hiện hành trình Delo Green Drive tại Khu nghỉ dưỡng Lane Mai Chai Lane, Phân khu Khlong Khon, Huyện Mueang, Tỉnh Samut Songkhram.
  Thú vị của hoạt động này Giám đốc điều hành và nhân viên của ThaiSiam cùng nhau gây quỹ bảo vệ rừng ngập mặn như một phần giúp khôi phục hệ sinh thái đồng thời cho phép người tham gia tìm hiểu về công nghệ bôi trơn của Dầu Nhớt ThaiSiam.​
  Dau nhot ThaiSiam va hanh trinh bao ve moi truong tai Thai Lan - 2
  Dau nhot ThaiSiam va hanh trinh bao ve moi truong tai Thai Lan - 3
  Hoạt động này thể hiện cam kết của dầu nhớt ThaiSiam về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sống. Và các hoạt động xã hội đó là một cộng đồng bền vững và xây dựng xã hội Trồng rừng ngập mặn là để duy trì cân bằng sinh thái. Vì rừng ngập mặn là một nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá và mang lại lợi ích trong điều kiện kinh tế, xã hội và môi trường.
  Bởi vì rừng ngập mặn là môi trường sống nguồn thức ăn cho các loại động vật thủy sản kinh tế Nếu động vật phong phú Người dân địa phương cũng có thêm thu nhập. Giống như các hoạt động tổ chức trong thời gian này đã giúp kích thích Và nâng cao nhận thức của nhân viên để được truyền cảm hứng trong việc bảo tồn rừng và môi trường trong nước. "Được coi là một bước quan trọng trong việc thực hiện các khái niệm có trách nhiệm xã hội Trong quá trình làm việc và có thể mang lại nhiều tiềm năng Ứng dụng Mang đến những điều tốt đẹp Hãy đến để chia sẻ với xã hội "
  Dau nhot ThaiSiam va hanh trinh bao ve moi truong tai Thai Lan - 4
  Ngoài ra, hơn 20 xe tham gia sự kiện này cũng đã được sử dụng dầu nhớt ThaiSiam để tham gia hành trình này, tất cả các thành viên đều rất hài lòng về dòng sản phẩm Dầu nhớt cao cấp của ThaiSiam.
  Trong sự kiện này, những người tham gia đã học về bảo tồn rừng ngập mặn Điều quan trọng là sự tồn tại của con người và hệ sinh thái của các cộng đồng và thế giới. Và cũng học các kỹ thuật bảo dưỡng xe hơi Và công nghệ bôi trơn từ đội ngũ chuyên gia của ThaiSiam cũng vậy.

  Dau nhot ThaiSiam va hanh trinh bao ve moi truong tai Thai Lan - 5
  Dau nhot ThaiSiam va hanh trinh bao ve moi truong tai Thai Lan - 6
  Dau nhot ThaiSiam va hanh trinh bao ve moi truong tai Thai Lan - 7
  Công ty TNHH TM-DV Gia Thịnh là nhà phân phối độc quyền sản phẩm dầu nhớt động cơ của thương hiệu nổi tiếng ThaiSiam.
  Thương hiệu ThaiSiam ra đời năm 1954, là nhà cung cấp dầu nhớt cho các cty sản xuất xe hàng đầu thế giới. Dầu nhớt ThaiSiam luôn thân thiện với môi trường, hơn nữa dầu nhớt ThaiSiam có thể hoạt động trong vùng khắc nghiệt khô và lạnh giá để có thể đáp ứng một cách tốt nhất.

  Dầu nhớt ThaiSiam chuyên cung cấp các loại dầu cho động cơ Diesel và Xăng. Có 2 loại đó là thùng phi và xô nhựa. Chuyên dụng dành cho xe đầu kéo, tàu bè, xe tải.


  Thông tin liên hệ:
  Công ty TNHH TM-DV Gia Thịnh
  Địa chỉ: 25 Tân Lộ Kiều Lương, P.Châu Phú B, TP.Châu Đốc.
  Liên hệ: 08.99.68.18.18

  2banh
  2banh.vn