1. Biker cấp 1

  [Dầu nhớt chính hãng] Cần tìm đối tác phân phối dầu nhớt ô tô - xe máy trên toàn quốc

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 31 Tháng năm 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  9
  Địa chỉ:
  Hà Nội
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Do nhu cầu thị trường trong nước tăng manh trong những năm gần đây. Chúng tôi cần tìm đối tác, đại lý cấp I phân phối sản phẩm dầu nhớt ô tô - xe máy Idemitsu Nhật Bản với tỉ lệ % chiết khấu cao kèm theo các chính sách ưu đãi danh cho nhà phân phối
  Xem thông tin và bảng giá chi tiết tại đây >>>dầu nhớt Idemitsu<<<
  Dầu nhớt Idemitsu Nhật Bản
  Dù là tên tuổi mới tại thị trường Việt Nam nhưng Idemitsu từ lâu luôn tự hào là người đi đầu trong sự đổi mới về công nghệ. Với các phòng thí nghiệm trang bị công nghệ hiện đại vượt bậc kèm theo quy trình kiểm soát, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt chặt chẽ để đảm bảo chất lượng khi đưa ra thị trường tất cả sản phẩm cao cấp của hãng đều vượt qua các yêu cầu, tiêu chuẩn chất lượng dành cho xe máy của hầu hết các nhà sản xuất trong lĩnh vực này của Nhật Bản.
  Dau nhot chinh hang Can tim doi tac phan phoi dau nhot o to xe may tren toan quoc
  Trong những năm gần đây, tập đoàn Idemitsu thể hiện sự cam kết rằng buộc mạnh mẽ về chiến lược phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam. Điển hình như nhà máy Idemitsu ở Hải Phòng đã được vận hành vào năm 2014. Bên cạnh đó, tập đoàn Idemitsu cũng thường xuyên tổ chức và tham gia vào các hoạt động phát triển quảng bá thương hiệu như mở các gian hàng trưng bày sản phẩm tại các hội trợ xe máy, tham gia vào các ngày hội chăm sóc xe ở khắp các tỉnh thành và tổ chức định kỳ các hội thảo kỹ thuật để tư vấn giải đáp dành cho khách hàng của mình.

  Thông tin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất
  CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG Ô TÔ QT TOÀN CẦU
  WEBSITE: phutunggapinter.com
  Hotline: 0947.501.108
  ĐIỆN THOẠI: 0243.540 2265 - 0243.8686.186
  Email: phutunggapinter@gmail.com
  ĐỊA CHỈ: TT5, N5, ô số 3, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  2banh
  2banh.vn