Đánh giá thị trường xe điện hè 2016 | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 6 Tháng năm 2016.


 1. Biker cấp 4

  Đánh giá thị trường xe điện hè 2016

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 6 Tháng năm 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Thời gian vừa qua thị trường xe đạp điện vẫn ổn định với mức giá tương đối phù hợp. Liệu trong thời gian tới - được coi là “vào mùa” – thì xe đạp điện, xe máy điện sẽ tăng giá hay giảm giá?.

  Danh gia thi truong xe dien he 2016

  Hè năm 2015, xe đạp điện và xe máy điện được ra mắt với nhiều kiểu dáng mới của các hãng xe điện nổi tiếng như xe điện Giant, xe điện Xmen,…. đã cải tiến và nâng cấp thêm cho các dòng xe ra đời với chất lượng tốt hơn, kiểu dáng bắt mắt hơn mà giá thành lại không quá cao. Rất nhiều dòng xe tiềm năng đã được tung ra thị trường với số lượng lớn vậy mà lượng tiêu thụ khá mạnh. Nhiều dòng xe như xe đạp điện Nijia, xe điện Mocha có lúc cháy hàng vì số lượng khách hàng mua quá lớn.


  Danh gia thi truong xe dien he 2016 - 2

  Mặc dù nhiều mẫu xe điện mới ra mắt nhưng giá xe đạp điện, xe máy điện của hè 2015 khá ổn định và tương đối phù hợp với “túi tiền” người dân Việt Nam. Với thị trường xe đạp điện 2015 như vậy, liệu năm nay sự thu hút khách hàng cũng như từ nhà sản xuất có biến động? Đây là câu hỏi của rất nhiều chủ cửa hàng, trung tâm xe đạp điện, xe máy điện đang đặt ra để làm sao cân bằng thị trường xe điện trong hè năm nay.


  Danh gia thi truong xe dien he 2016 - 3

  Những điều này vẫn còn là dấu chấm hỏi nhờ người tiêu dùng giải đáp. Các bạn hãy cùng chúng tôi thường xuyên theo dõi và cập nhật giá mới nhất cho các loại xe máy điện, xe đạp điện trên website của chúng tôi.

  Xe điện Việt Thanh – chuyên xe điện chính hãng


  Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

  Hotline: 0903 04 3333