Đắng lòng nam thanh niên 34 tuổi tập thể hình bị tạ đè chết | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi chemgio, 4 Tháng hai 2015.


 1. Biker tích cực

  Đắng lòng nam thanh niên 34 tuổi tập thể hình bị tạ đè chết

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi chemgio, 4 Tháng hai 2015.

  Mình thấy làm con trai cũng thiệt thòi như con gái. Con gái cần có ngực thì đi bơm, đi độn túi ngực. Con trai muốn có ngực thì chỉ còn cách ra sức tập tạ. Nhưng các bạn biết đó, con gái đi phẫu thuật thì chỉ sau 1 tuần tránh nắng là họ đẹp lung linh còn con trai thì hấp tấp thêm tạ để ngực mau to sẽ đem đến nhiều rủi ro mà đôi khi phải trả giá bằng tình mạng.

  Dang long nam thanh nien 34 tuoi tap the hinh bi ta de chet

  Đang tập thể hình, nam thanh niên bị tạ đè chết (ảnh: Zing)

  Đang tập thể hình, anh Khánh bất ngờ bị tạ gần 60 kg chắn ngang cổ, nằm bất động. Được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, nhưng các bác sĩ xác định nạn nhân đã tử vong trước khi nhập viện.

  Theo thông tin ban đầu, 6h ngày 3/2, anh Nguyễn Gia Khánh (34 tuổi, ngụ khu phố 5, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) tập thể hình ở cuối góc phòng tập tại CLB thể dục thẩm mỹ nam - nữ Thanh Niên trên đường Lê Hồng Phong, thuộc phường Phú Hòa, phía trên có hai học viên khác cũng tham gia tập luyện.


  Tập được một lúc, những người tập cùng phát hiện anh Khánh nằm bất động trên ghế nâng tạ và bị tạ đè chèn lên phần cổ. Ngay lập tức, các học viên đã hỗ trợ khiêng tạ xuống, tiến hành hô hấp nhân tạo cho nạn nhân.

  Sau đó, anh Khánh được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, nhưng các bác sĩ xác định nạn nhân đã tử vong trước lúc nhập viện.

  Đến 19h cùng ngày, cơ quan điều tra, công an TP Thủ Dầu Một đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, Công an nhân dân đưa tin.

  Theo điều tra ban đầu, anh Khánh tham gia tập tạ tại CLB được khoảng một năm. Quan sát tại hiện trường cho thấy, nạn nhân nâng tạ đòn trong tư thế nằm, mỗi bên tạ nặng 28kg, VnExpress cho biết thêm.
  Nguồn Báo mới / Hảo Min