Đắng lòng chuyện Sinh viên chết thảm trong chuyến đi phượt | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi nàng vespa, 9 Tháng năm 2016.


 1. Biker cấp 4

  Đắng lòng chuyện Sinh viên chết thảm trong chuyến đi phượt

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi nàng vespa, 9 Tháng năm 2016.

  Ngày 7/5, gia đình đã tổ chức lễ an táng cho anh Tô Quang Dũng (SN 1993, trú tại ngõ 2, đường Đèo Giang, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn).

  Dang long chuyen Sinh vien chet tham trong chuyen di phuot
  Người dân phát hiện thi thể anh Dũng trong ao ở vườn cà phê

  Trước đó, anh Dũng đi một mình từ khu ký túc xá Trường ĐH Văn hóa, Hà Nội vào Lâm Đồng tham gia chuyến du lịch với một số bạn mới quen trên mạng xã hội Facebook.

  Ngày 2/5, người dân phát hiện thi thể anh Dũng trong ao ở vườn cà phê thuộc thôn 11, xã Đầm Di, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng; trong ba lô vẫn còn một số hành lý cá nhân của người bị nạn, nhưng số tiền 4 triệu đồng anh Dũng mang theo người đã không còn.

  Công an Lâm Đồng đang vào cuộc điều tra nguyên nhân, xử lý vụ việc. (Nguồnhttp://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/phuot-thu-chet-tham-hanh-ly-con-tien-mang-theo-mat-3307836/)
  ...
  ...
  Một số bình luận trên mạng như sau:

  Bắp Mĩ Rang Bơ: "Tại sao bik đc số tiền trong khi a đó đã chết?"

  Nguyễn Thu Hương: "Mấy người bạn kia không chết? Nếu đi cùng nhau thì phải bảo vệ nhau. Còn không thì cũng là bạn không đáng để chơi. Còn trường hợp khác là mấy người bạn kia đã cướp rồi giết. Anh này gặp phải bạn ác rồi Dang long chuyen Sinh vien chet tham trong chuyen di phuot - 2 Dù gì cũng mong anh ra đi thanh thản nhé. "
  ...
  Vậy theo các bạn thì có cách nào để an toàn khi đi phượt không?
Đăng ký kênh
Đăng ký