Đang đi trên xe máy cùng chồng thì bị súng săn bắn trúng áo ngực | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi BenNg, 26 Tháng tám 2015.


 1. Biker cấp 3

  Đang đi trên xe máy cùng chồng thì bị súng săn bắn trúng áo ngực

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi BenNg, 26 Tháng tám 2015.

  Một phụ nữ đã được cứu sống nhờ... áo ngực sau khi bị trúng đạn súng săn ở miền Tây Bắc nước Đức.

  Dang di tren xe may cung chong thi bi sung san ban trung ao nguc

  Nạn nhân đang trình bày vụ việc với cơ quan cảnh sát (Ảnh: Gadebusch Rehnear)

  Nạn nhân là một khách du lịch (41 tuổi) đến từ Bắc Rhine Westphalia vô tình bị trúng đạn trong một vụ tai nạn săn bắn đã sống sót nhờ áo ngực làm trật hướng viên đạn một cách thần kỳ, báo chí Đức đưa tin.

  Trên báo Gadebusch Rehnear số ra ngày 8/8 viết: Chị ấy đang đi trên xe máy cùng chồng thì tai nạn xảy ra ở Mecklenberg thuộc phía tây Pomerania.

  Hai vợ chồng lái xe máy băng qua một cánh đồng nằm giữa thị trấn Gadebusch và Kochelsor thì họ giật mình nhận ra đang ở trong khu vực săn bắn heo rừng.

  Người vợ cảm thấy đau đột ngột vùng ngực và nhận ra mình bị trúng đạn súng săn, gây ra một vết bầm tím nhỏ.

  May mắn thay, gọng áo ngực của chị đã làm trật hướng viên đạn, nếu không chị có thể bị thương nặng. Sau đó, người chồng đã đưa vợ đến bệnh viện địa phương để chăm sóc y tế.

  Chồng nạn nhân đã phát hiện ra một thợ săn ở một nông trại gần cánh đồng mà hai vợ chồng phóng xe qua. Hiện anh đang nộp đơn kiện người nổ súng.

  “Những người tham gia cuộc đi săn ngay lập tức giải tán”, ông Andre Falke, người phát ngôn cảnh sát trả lời phỏng vấn báo Gadebusch Rehnear. Tuy nhiên, các nhà điều tra đã xác minh được danh tính nghi can chính.

  Phòng cảnh sát Hình sự Gadebusch hiện đang điều tra vụ việc sau khi tiếp nhận đơn trình báo của nạn nhân. Năm 2008, một người đàn ông 50 tuổi đã chết sau khi trúng đạn của bạn cùng đi săn heo rừng ở Mecklenburg, miền Bắc nước Đức.

  Phạm Trúc (Theo báo Gadebusch Rehnear)
Đăng ký kênh
Đăng ký