1. Biker chuyên nghiệp

  Dân chơi xe thế giới háo hứng chào đón tông màu mới của Ohlins 2019

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 18 Tháng sáu 2019.

  Mới đây, phía trang chủ Ohlins đã tung ra một số hình ảnh mới về mẫu giảm xóc mang một tông màu 'Mới' tạo phấn khích cho người tiêu dùng, được biết đây sẽ là bảng màu được sản xuất song song với tông màu vàng đặc trưng để người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.

  Dan choi xe the gioi hao hung chao don tong mau moi cua Ohlins 2019
  Dân chơi xe thế giới háo hứng chào đón tông màu mới của Ohlins 2019
  Öhlins là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Điển được thành lập vào năm 1976, là một công ty phát triển hệ thống treo cho các dòng ô tô, xe máy, xe đạp leo núi và xe đua thể thao. Khoảng 97% tổng sản lượng được xuất khẩu và Öhlins đã phân phối tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

  Dan choi xe the gioi hao hung chao don tong mau moi cua Ohlins 2019 - 2
  Ohlins được biết tới với tông màu vàng đặc trưng và nổi bật, tuy nhiên sẽ có hai màu lò xo đen - vàng cho người tiêu dùng thay đổi theo sở thích. Và thật bất ngờ khi trong năm 2019 này Ohlins hứa hẹn sẽ cho ra mắt các dòng sản phẩm đầu tiên mang tông màu đen hoàn toàn với điểm nhấn là bộ ty phuộc vàng và logo màu vàng. Đây có thể nói là một bước tiến lớn nhất của thương hiệu giảm xóc đình đám này trong hơn 10 năm qua.

  Dan choi xe the gioi hao hung chao don tong mau moi cua Ohlins 2019 - 3Dan choi xe the gioi hao hung chao don tong mau moi cua Ohlins 2019 - 4Dan choi xe the gioi hao hung chao don tong mau moi cua Ohlins 2019 - 5Dan choi xe the gioi hao hung chao don tong mau moi cua Ohlins 2019 - 6

  Trên đây là một số hình ảnh về các dòng sản phẩm sẽ được ra mắt trong năm 2019, tuy nhiên những sản phẩm đầu tiên cho dòng xe nào và giá sản phẩm ra sao thì vẫn chưa được phía Ohlins thông báo. Các tay chơi xe vẫn đang háo hức chờ đợi từng ngày để được cầm trên một phiên bản hoàn toàn mới của Ohlins.

  Dan choi xe the gioi hao hung chao don tong mau moi cua Ohlins 2019 - 7Dan choi xe the gioi hao hung chao don tong mau moi cua Ohlins 2019 - 8Dan choi xe the gioi hao hung chao don tong mau moi cua Ohlins 2019 - 9
  Vài góc ảnh khác về phiên bản Ohlins đen.
  Last edited by a moderator: 18 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký