Đại lý phân phối lốp xe ga chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội | Show xe - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi antran09, 14 Tháng chín 2015.


 1. Biker mới

  Đại lý phân phối lốp xe ga chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi antran09, 14 Tháng chín 2015.

  Hoa Đà 429 giải Phóng là cửa hàng sửa chữa bảo dưỡng dòng xe vespa Piaggio kiêm địa lý bán buôn, bán lẻ các loại lốp xe ga chính hãng với mức giá tốt nhất.
  Lốp xe là một bộ khá quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của quý khách khi vận hành xe, nên lốp phải được tính toán kỹ thuật chính xác để đi bán đường, không trơn trượt khi vào góc cua, cao su phân bố phải đều, mềm , đi phải êm.
  Xin giới các mặt hàng lốp xe ga chất lượng cao tại cửa hàng :
  Dai ly phan phoi lop xe ga chinh hang gia re nhat Ha Noi
  EUROMINAlà dòng lốp không săm cao cấp sản xuất theo tiêu chuẩn kĩ thuật Châu Âu,đáp ứng được các điều kiện khắt khe nhất của điều kiện địa hình và khí hậu Việt Nam.Tuy vậy nhưng giá thành lại rẻ hơn các loại lốp nhập khẩu và lốp 100% vốn nước ngoài đến 30% do chi phí nguyên vật liệu và nhân công thấp,gai lốp được thiết kế để đạt độ bám đường và khả năng thoát nước cao nhất kể cả trong điều kiện đường trơn trượt,khối gai 3D 2 bên hông lốp giúp bạn an toàn hơn khi vào cua và khi leo lên vỉa hè. kiểu gai đẹp cộng thêm độ bền cao và cho bạn cảm giác an toàn êm ái trên mọi nẻo đường.
  Dai ly phan phoi lop xe ga chinh hang gia re nhat Ha Noi - 2
  Là loại lốp có chất lượng cao, chất lượng vật liệu được phát triển trên nền tảng sợi tổng hợp cùng với nền cao su tạo lên loại lốp hàng đầu của châu Á.
  Thông số kỹ thuật được tính toán và thử nghiệm chính xác, tạo nên một loại lốp bám đường ở mọi góc cua, tăng tính an toàn cho người lái.
  Địa chỉ liên hệ:
  Hoa Đà Piaggio 429 Giải Phóng-Thanh Xuân-Hà Nội.
  Hotline: 0986.361.044 ( Mr.Huế) // 0913.039.608 (Mrs.Hoa)
  Website: phutungpiaggio.vn
  Last edited: 12 Tháng mười một 2015
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tin công nghệ nổi bật