1. Biker mới

  ĐẠI LÝ DẦU NHỚT ZIC NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 13 Tháng bảy 2015.

  ĐẠI LÝ DẦU NHỚT ZIC NHẬP KHẨU HÀN QUỐC
  DAI LY DAU NHOT ZIC NHAP KHAU HAN QUOC

  Giá dưới đây là giá anh em mua tại nhà và mua về tự thay.Giao (Ship hàng) tận nơi thì em chỉ tính thêm 10k(bán kính 10km nhà em ở Hô Tây gần KS Sofitel) tiền ship gọi là bù xăng xe thôi các bácDAI LY DAU NHOT ZIC NHAP KHAU HAN QUOC - 2Bác nào mua cả thùng (1 thùng 12 bình 1000 ml hoặc 12 bình 800 ml) KM 1 bình cùng loại, mua 2 thùng KM 3 bình cùng loại. Giá em đưa cho các bác rất cạnh tranh rồi đó ạ.

  Vì sao chọn dầu nhớt ZIC để bảo vệ động cơ của bạn?

  Dầu nhớt ZIC là loại dầu cao cấp được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc được pha chế từ dầu gốc nhóm 3 sử dụng công nghệ VHVI(Công nghệ chỉ số độ nhớt cao) có chất lượng tuyệt hảo được thiết kế dành riêng cho các loại xe máy. Với công thức đặc chế riêng biệt giúp dầu luân chuyển nhanh và giảm tối đa lực cản trong động cơ giúp xe tăng tốc siêu nhanh ngay khi nhích nhẹ tay ga
  DAI LY DAU NHOT ZIC NHAP KHAU HAN QUOC - 3

  Thành phần dầu động cơ được pha chế bởi tối đa là 80% dầu gốc và 20% phụ gia. Công nghệ VHVI là công nghệ độc quyền của SK cho ra sản phẩm dầu gốc chất lượng với chỉ số độ nhớt rất cao, YUBASE, kết hợp với phụ gia tiên tiến được lựa chọn kỹ càng. Dầu động cơ sử dụng dầu gốc công nghệ VHVI mang đến những lợi ích sau:
  1.Bảo vệ động cơ tốt hơn:

  YUBASE có độ tinh lọc cao tạo nên có sự cộng hưởng với hệ phụ gia rất tốt và giúp dầu nhớt linh hoạt hơn hệ quả là làm động cơ sạch hơn và bảo vệ động cơ tốt hơn.
  2.Kéo dài thời gian thay dầu:VHVI giúp kéo dài tuổi thọ dầu do tính ổn định oxy hóa xuất sắc .
  3.Tiêu hao ít:với công nghệ VHVI động cơ tuy làm việc ở nhiệt độ cao nhưng lượng dầu bay hơi rất thấp, mức tiêu hao bị hạn chết rất nhiều, do đó sẽ tiết kiệm chi phí.
  4.Tiếp kiệm nhiên liệu
  : dầu động cơ sử dụng dầu gốc VHVI được thiết kế nhằm tăng hiệu suất động cơ và đáp ứng yêu cầu tốt hơn tiết kiệm nhiên liệu


  Thông tin sản phẩm:
  ZIC M5 20W-50 dành cho các loại xe 4 kỳ :
  DAI LY DAU NHOT ZIC NHAP KHAU HAN QUOC - 4
  ZIC M7 10W-40 dành cho các loại xe ga :
  DAI LY DAU NHOT ZIC NHAP KHAU HAN QUOC - 5
  Liên hệ: số nhà 25 ngõ 9 đường Hồng Hà-Tây Hồ-HN
  SDD : 094.555.0369


  2banh
  2banh.vn
 2. KhoiNguyen221

  KhoiNguyen221 Biker mới

 3. KhoiNguyen221

  KhoiNguyen221 Biker mới

  up,giá tốt cho chủ cửa hàng xe nhé