Dại dột chế tạo pháo làm 4 bạn chết | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Hoang uyen, 12 Tháng một 2014.


 1. Biker cấp 2

  Dại dột chế tạo pháo làm 4 bạn chết

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Hoang uyen, 12 Tháng một 2014.

  Là sinh viên trường Bách Khoa mà sao chơi mấy trò thiếu suy nghĩ vậy không biết. Một mình vui kéo theo 4 người chết, không hiểu bạn này có lường trước được hậu quả sự việc không ta?

  Biết bạn chế pháo trong phòng mà không khuyên, cũng ko báo cho các cơ quan chức năng để can thiệp. Vì sợ xảy ra chuyện nên cậu bạn cùng phòng bỏ ra ngoài.

  Sinh viên Võ Trung Hoàng Văn, ở chung phòng trọ với Hiếu cho biết, trưa nay đang đi học ở trường thì nhận được tin báo nhà cháy. "Khi chạy về tôi thấy cảnh tượng nhốn nháo. Nhiều người bảo những người bạn chung phòng đã chết hết rồi", Hoàng Văn run rẩy kể.

  Dai dot che tao phao lam 4 ban chet
  Đến 19h, thi thể 4 sinh viên được chuyển đi khỏi hiện trường.

  Theo Văn, cách nay vài ngày, Hiếu có mua hóa chất, dụng cụ đem về phòng trọ để mày mò chế tạo vật liệu nổ. "Tôi nghe bạn ấy nói là tìm cách chế tạo pháo để dịp Tết sắp tới đưa về quê Đắk Nông chơi. Mỗi lần Hiếu thử nghiệm chế tạo, tôi rất sợ nên đều bỏ ra ngoài phòng", Văn cho biết

  Cũng không thể trách cậu này được nhỉ. Chẳng lẽ lại đi tố cáo bạn cùng phòng. Có khi lại bị mất tình bạn như chơi.... Thế nhưng nhìn vào hậu quả khi nhìn thấy những người bạn của mình bị thiệt mạng vì những trò nghịch dại này thì điều đó còn đau lòng gấp trăm lần?

  Nếu bạn là sinh viên Văn bạn sẽ làm gì?
 2. nàng vespa

  nàng vespa Biker cấp 4

  Chế tạo pháo cúi cùng ra boom Dai dot che tao phao lam 4 ban chetDai dot che tao phao lam 4 ban chet - 2
 3. Smile

  Smile Biker cấp 2

  Không có cái dại nào giống cái dại nào Dai dot che tao phao lam 4 ban chet
 4. ti chuot

  ti chuot Biker cấp 4

  Đau lòng thât !!
Đăng ký kênh
Đăng ký