Đà Nẵng - Nơi Yamaha R3 chính hãng đến tay khách hàng đầu tiên | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Hayateo, 15 Tháng mười 2015.


 1. Biker bán chuyên

  Đà Nẵng - Nơi Yamaha R3 chính hãng đến tay khách hàng đầu tiên

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Hayateo, 15 Tháng mười 2015.

  Yamaha Việt Nam cho đặt hàng online để sở hữu Yamaha R3 nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Sau một tuần đặt hàng, một người dùng ở Đà Nẵng đã được bàn giao và trở thành người đầu tiên sở hữu chiếc YZF-R3 chính hãng.

  Chủ nhân của chiếc xe là anh Nguyễn Hoàn Thiện, sinh năm 1984 và là hội trưởng câu lạc bộ Yamaha FZ Đà Nẵng.

  Anh Thiện cho biết, anh đặt hàng hôm 7/10. Một tuần sau vị khách hàng nhận được xe với mức giá đề xuất 150 triệu đồng.

  Da Nang Noi Yamaha R3 chinh hang den tay khach hang dau tien
  Chiếc R3 chính hãng vừa đến tay người dùng Việt.

  Là một người đang sử dụng chiếc nakedbike Fz150i, anh Thiện chia sẻ lý do mua thêm R3 là muốn trải nghiệm cảm giác môtô phân khối lớn. Chiếc R3 đang trong quá trình chạy rốt-đa nên vòng tua chỉ duy trì dưới 5.000 vòng/phút.

  Cảm nhận ban đầu của chủ nhân R3 chính hãng đầu tiên cho thấy dáng ngồi tương đương Fz150i, xe vận hành mượt, nhạy côn, trọng lượng nhẹ. Công suất động cơ của R3 cũng tốt hơn so với Kawasaki Ninja 300 và mức giá mềm hơn so với đối thủ.

  YZF-R3 được Yamaha giới thiệu tại Việt Nam giữa tháng 9 vừa qua. Chiếc sport bike gây ấn tượng với mức giá mềm, động cơ mạnh mẽ hơn so với các đối thủ cùng phân khúc. Theo đại diện của hãng xe Nhật Bản, với nền tảng người dùng trung thành các dòng xe ExciterFz150i, đây sẽ là nhóm khách hàng tiềm năng đổi lên môtô phân khối lớn.

  Yamaha R3 chỉ được phân phối qua kênh đặt hàng trực tuyến và hệ thống đại lý chỉ định ở 4 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ. Số lượng đơn đặt hàng đến hiện tại theo Yamaha là tương đối khả quan. Thời gian bàn giao xe cho người dùng từ một đến hai tuần.


  Nguồn: zing news.
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  khi nào mới tới lượt mình đây tar ?Da Nang Noi Yamaha R3 chinh hang den tay khach hang dau tienDa Nang Noi Yamaha R3 chinh hang den tay khach hang dau tien - 2Da Nang Noi Yamaha R3 chinh hang den tay khach hang dau tien - 3Da Nang Noi Yamaha R3 chinh hang den tay khach hang dau tien - 4Da Nang Noi Yamaha R3 chinh hang den tay khach hang dau tien - 5Da Nang Noi Yamaha R3 chinh hang den tay khach hang dau tien - 6
Đăng ký kênh
Đăng ký