1. Biker chuyên nghiệp

  Đã có quyết định về giải đua Isle of Man TT 2020 trong tình hình dịch bệnh căng thẳng

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Naruto, 4 Tháng ba 2020.

  Mặc dù sự lây lan của Virus Corona vẫn chưa xuất hiện tại Quần đảo Manx, đây là nơi tổ chức cuộc đua nguy hiểm nhất trên thế giới Isle of Man TT. Chính phủ Quần đảo Manx gần đây đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến việc giám sát virus có thể ảnh hưởng đến cuộc thi hàng năm.

  Da co quyet dinh ve giai dua Isle of Man TT 2020 trong tinh hinh dich benh cang thang
  Chính phủ Quần đảo Manx công bố về quyết định Virus Corona trên đảo Man TT 2020.

  Da co quyet dinh ve giai dua Isle of Man TT 2020 trong tinh hinh dich benh cang thang - 2
  Theo tình hình dịch bệnh do virus Corona (Covid-19) tại Châu Âu đang gặp vấn đề hết sức nghiêm trọng, đặc biệt là ở Ý và Tây Ban Nha. Nhưng ngay tại Vương Quốc Anh, mức độ lây nhiễm vẫn chưa được tiết lộ. Trước tình hình như vậy Chính phủ Quần đảo Manx - nơi tổ chức cuộc đua Isle of Man TT đã có những tuyên bố như sau:

  "Chính phủ Quần đảo Manx đang theo dõi chặt chẽ và cẩn thận sự lây lan của virus Covid-19, với một nhóm làm việc liên chính phủ được thành lập để theo dõi tình hình thay đổi một cách thường xuyên. Trong khi các mối đe dọa ở Đảo Manx vẫn còn thấp, nhưng một số tình huống trong tương lai được xem xét và tuân theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới để chuẩn bị cho một đợt bùng phát. Rủi ro xảy ra dịch bệnh là thấp và việc chuẩn bị cho cuộc đua Isle of Man TT năm nay vẫn có thể diễn ra đúng tiến độ. Công việc sẽ tiếp tục như bình thường để đảm bảo rằng Isle of Man TT có thể được tổ chức như mọi năm. Đội ngũ tổ chức, cùng với Bộ Doanh nghiệp, Isle of Man và theo các chuyên gia của Vương quốc Anh, sẽ theo dõi tình hình chặt chẽ hơn nữa."

  Da co quyet dinh ve giai dua Isle of Man TT 2020 trong tinh hinh dich benh cang thang - 3

  Cuộc thi Isle of Man TT 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 5 và sẽ kết thúc vào ngày 12 tháng 6, với Bộ Y tế Thế giới dự kiến sẽ kiểm soát hoàn toàn virus và cho phép đội thi đấu có thể tiếp tục làm các hoạt động bình thường như mọi năm.

  Da co quyet dinh ve giai dua Isle of Man TT 2020 trong tinh hinh dich benh cang thang - 4

  Theo cảm nhận riêng của mình cho thấy sự lây lan của Virus Covid-19 đang ngày càng trở nên nghiêm trọng, điều này ở nhiều quốc gia bắt đầu hoãn lại các hoạt động hoặc cuộc thi có số lượng nhiều người tham gia. Cả bóng đá Calso ở Ý cũng đã hoãn các trận đấu. \

  Hoặc gần nhất là việc hủy bỏ MotoGP tại Qatar và thông báo hoãn cuộc đua MotoGP vòng thứ 2 ở Thái Lan vô thời hạn. Mọi người hãy đề cao cảnh giác, lưu ý giữ gìn vệ sinh cá nhân một cách thận trọng, hạn chế đi đến chỗ đông người để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

  Da co quyet dinh ve giai dua Isle of Man TT 2020 trong tinh hinh dich benh cang thang - 5
  Last edited by a moderator: 4 Tháng ba 2020
 2. vantien119

  vantien119 Biker cấp 2

  ÁO GHẾ- VÁY GHẾ- KHĂN BÀN

  http://dongphuchathanh.com/
  Phone/Zalo: 0934 554 879
  -------------------------------------------------------

  Áo ghế, váy ghế, khăn bàn khách sạn
  Áo ghế khăn bàn nhà hàng, phòng VIP
  Áo ghế khăn bàn hội nghị, hội thảo
  Áo ghế khăn bàn gia đình...


  Da co quyet dinh ve giai dua Isle of Man TT 2020 trong tinh hinh dich benh cang thang

  ĐỒNG PHỤC Bắc Ninh


  *********************************
  # ao ghe, # may ao ghe nha hang, # khan trai ban depĐăng ký kênh
Đăng ký