Cựu thành viên Hải quân Anh tử nạn tại thác Datanla, Đà Lạt | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi Chelsea, 29 Tháng hai 2016.


 1. Biker tích cực

  Cựu thành viên Hải quân Anh tử nạn tại thác Datanla, Đà Lạt

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi Chelsea, 29 Tháng hai 2016.

  Ba người gặp nạn được xác định là: anh Christian Sloan (SN 1991), chị Beth Anderson (SN 1991) và chị Izzy Squire (SN 1997). Cả 3 đều có tuổi đời còn rất trẻ, chung niềm đam mê du lịch khám phá.
  Cuu thanh vien Hai quan Anh tu nan tai thac Datanla Da Lat

  Cô Anderson, 25 tuổi, từng học nghiên cứu thời trang tại trường Đại học Middlesex. Kể từ tháng 1 năm nay, cô bắt đầu chuyến du lịch xuyên khắp Đông Nam Á. Trước đó, Anderson sống cùng mẹ cô, bà Tracy Dodd, 53 tuổi, và cha dượng David Squire, 49 tuổi. Cả hai hiện đang điều hành một công ty về kỹ thuật số.

  Nạn nhân thứ 2 là Squire, cũng chính là em gái của Anderson. Đến từ Silverdale, cô gái trẻ rất thích cưỡi ngựa. Trước đó, cô từng đảm nhiệm công việc trong lĩnh vực giải trí.

  Cuu thanh vien Hai quan Anh tu nan tai thac Datanla Da Lat - 2
  Hai chị em gái Beth Anderson (trái) và Izzy Squire rất đam mê đi du lịch.


  Christian, 25 tuổi, chàng trai duy nhất của nhóm, được biết tới là con người yêu tự do, thích khám phá. Chàng trai trẻ từng tham gia lực lượng Hải quân Hoàng gia, có rất nhiều bạn bè trên thế giới.

  Gia đình của Sloan cho biết họ thực sự đau đớn khi biết tin anh đã thiệt mạng trong khi đang "thực hiện giấc mơ của mình".

  Cuu thanh vien Hai quan Anh tu nan tai thac Datanla Da Lat - 3
  "Cái chết của Sloan là mất mát to lớn với chúng tôi. Thằng bé rất thân thiện, từng làm trong
  Hải quân Hoàng gia và có nhiều bạn bè trong và ngoài nước", gia đình Sloan chia sẻ.

  Trước sự ra đi của Sloan, nhiều bạn bè của anh cũng đã bày tỏ sự tiếc thương với người bạn đáng mến. Trên Facebook, Lucie Elizabeth đã viết "Thật không thể tin nổi một thiên thần đã ra đi quá sớm. Xin chia buồn cùng gia đình trong thời gian khó khăn này".

  Một người bạn khác của Sloan, Kelly Hutchings cũng chia sẻ Sloan là người hài hước và "luôn khiến tôi cười". "Không thể nào tưởng tượng nổi nỗi đau mà gia đình cậu ấy đang phải chịu đựng", Kelly Hutchings nói. Nguồn dailymail.