1. Biker cấp 1

  Cứu hộ xe máy tại mototech

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 9 Tháng sáu 2015.

  Khi hỏng xe ngang đường mà không có hiệu sửa chữa xe máy thì các bạn làm thế nào!để có thể sửa chữa xe máy ngay lập tức!để có thể tiếp tục chặng đường đi tiếp theo!thì cứu hộ xe máy là một giải pháp tốt cho vấn đề hỏng xe máy này.

  Cuộc sống hối hả khiến con người bị cuốn theo, từng phút, từng giây trở nên vàng ngọc. Hiểu được điều đó, MotoTech đã mang lại những dịch vụ tiện lợi đến với khách hàng, một trong số đó là mảng dịch vụ cứu hộ xe máy đã và đang phát triển mạnh. Với đội sửa chữa xe máy lưu động chuyên nghiệp, giờ đây những hình ảnh kỹ thuật viên MotoTech xuất hiện tại mỗi gia đình, mỗi con đường , ngóc ngách trong nội thành Hà Nội ngày càng nhiều. Dịch vụ sữa chữa tại nhà, cứu hộ xe máy giá cả và chất lượng vẫn đảm bảo như tại cửa hàng, điều này khiến cho khách hàng đến với MotoTech ngày càng tăng lên.  Cuu ho xe may tai mototech

  Sữa chữa xe máy tại chính ngôi nhà của bạn  Cuu ho xe may tai mototech - 2

  Hay ở 1 góc trên vỉa hè của con phố Hà Nội

  Hầu hết các xe đều được sửa chữa tại chỗ, một số ít các trường hợp không xử lý được tại chỗ, nhân viên MotoTech sẽ có phương án hỗ trợ đưa xe về cửa hàng MotoTech gần nhất để sửa chữa.

  Toàn bộ dịch vụ cứu hộ khẩn cấp, sửa xe tận nhà đều được MotoTech hỗ trợ chi phí dịch vụ. Các dịch vụ sửa chữa sẽ được đảm bảo chất lượng như tại cửa hàng, giá dịch vụ như tại cửa hàng, đặc biệt Quý Khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành tận nơi cho các dịch vụ và phụ tùng có bảo hành.

  Trong tương lai, ta có thể bắt gặp nhiều hơn nữa những hình ảnh kỹ thuật viên MotoTech cứu hộ xe máy trên những con đường hay bất cứ ở đâu ở nội thành Hà Nội. MotoTech luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu hãy gọi :0982.618.518

  Nguồn bài viết:mototech.com.vn
  2banh
  2banh.vn