Cướp à...? Chớ đùa với phụ nữ chân yếu tay mềm nhé | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi anh nong dan, 5 Tháng mười 2015.


 1. Biker cấp 4

  Cướp à...? Chớ đùa với phụ nữ chân yếu tay mềm nhé

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi anh nong dan, 5 Tháng mười 2015.

  Ngày 4/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức (TP HCM) cho biết, Trần Thanh Phúc đã được người nhà đưa đến công an phường Trường Thọ đầu thú. Phúc là một tên trong nhóm cướp cùng với Huỳnh Thanh Hậu (tự Bi) đã bị bắt giữ trước đó.

  Cuop a Cho dua voi phu nu chan yeu tay mem nhe
  Trần Thanh Phúc tại cơ quan điều tra.

  Theo tài liệu điều tra, Hậu (18 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) cùng Phúc (16 tuổi, quê Khánh Hòa) và An (chưa rõ lai lịch) cùng đi chung trên một chiếc xe gắn máy, lòng vòng từ tuyến đường Phạm Văn Đồng qua đường Nguyễn Văn Lịch để “săn hàng”.

  Thấy cặp vợ chồng trẻ, anh Nguyễn Văn Đặng và chị Lê Thị Bé Thanh đi phía trước, có đeo chiếc túi xách màu đen, chúng nghĩ là trong túi chứa nhiều tài sản có giá trị. An nói “tấp vô kìa Bi”, Hậu đồng ý đeo bám.

  Ba tên cướp bám đuôi đôi vợ chồng suốt quảng đường dài, đến hẻm 45 đường Hồ Văn Tư, KP 1, phường Trường Thọ thì Hậu rồ ga cho xe áp sát từ phía sau xe anh Đặng. Lúc này Phúc ngồi sau dùng tay giật mạnh chiếc giỏ xách của chị Thanh.

  Gặp cướp bất ngờ, chị Thanh không sợ hãi mà còn dùng hết sức lực giằng mạnh chiếc giỏ xách, cú giật mạnh của chị khiến cả ba tên Phúc, Hậu và An té ngã xuống đường.

  Phúc và An hốt hoảng chạy bộ tẩu thoát, còn Hậu dựng xe máy lên định chạy đi thì bị chị Thanh đuổi theo, nắm đuôi xe máy kéo ghì lại, đồng thời tri hô “cướp, cướp”. Người dân cùng chị Bé Thanh bắt giữ tên Hậu lại giao cho công an phường.

  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức đã ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Huỳnh Thanh Hậu về tội Cướp giật tài sản.

  Trong quá trình ra đầu thú, tên Phúc còn khai nhận bọn chúng đã thực hiện trên 5 vụ cướp ở địa bàn quận Thủ Đức, ở các địa điểm như ngã tư Công ty dệt Việt Thắng, trước cổng chùa Phước Bửu…

  Cơ quan điều tra kêu gọi những ai là nạn nhân của nhóm cướp trên thì sớm đến trụ sở công an để trình báo. Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

  Theo Nguyễn Tuấn/Công an TP HCM
 2. macdano3

  macdano3 Biker mới

 3. Lại Vy Lâm

  Lại Vy Lâm Biker mới

  giật đuôi xe máy lại