1. Biker chuyên nghiệp

  Cùng nhìn lại những dòng mâm zin từng là trào lưu

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng bảy 2020.

  Hiên nay trên thị trường các biker thường hướng tới các dòng mâm đồ chơi giá thành rẻ dễ tìm kiếm mà trọng lượng lại nhẹ hơn, hoặc các combo bánh căm đình đám giúp xe trong nhẹ nhàng hơn. Mà quên đi rằng từng có các dòng mâm tháo xe là trào lưu của giới trẻ một thời.

  Cung nhin lai nhung dong mam zin tung la trao luu
  Cùng nhìn lại những dòng mâm zin từng là trào lưu của những biker

  Cung nhin lai nhung dong mam zin tung la trao luu - 2

  Cung nhin lai nhung dong mam zin tung la trao luu - 3
  Mâm Raider: Với công nghệ như ngày xưa để chế được cặp mâm này lên xe phải chi ra một số tiền tương đối lớn mất nhiều thời gian. Với hiện nay cũng vậy vì bản chất mâm raider sử dụng phanh đĩa trước/sau nên với các dòng xe như Wave, Dream phải tốn thêm khoảng lên thắng đĩa nữa. Nhưng khác với thời xưa ở chỗ công nghệ CNC hiện nay đã tốt hơn nên thời gian hoàn thành nhanh và độ thẩm mỹ được đề cao hơn xưa rất nhiều.

  Cung nhin lai nhung dong mam zin tung la trao luu - 4
  Mâm CBR150: Dòng mâm này cũng có cấu tạo phanh đĩa trước/sau nên khoảng này phải tốn kém là điều chắc chắn dòng mâm này thường được độ lên các mẫu xe như Dream là chủ yếu và một số phiên bản Exciter 135 5s. Cảm nhận của những người từng chơi qua dòng mâm này cho biết là, tuy trọng lượng mâm khá nặng nhưng độ đầm của nó ở tốc độ cao là rất tuyệt vời.

  Cung nhin lai nhung dong mam zin tung la trao luu - 5

  Mâm Yaz: Một dòng mâm không thể không nhắc đến nếu liệt kê trào lưu mâm tháo xe ngày xưa đó là mâm Yaz. Với thiết kế 6 cây cong điều nhau tạo nên sự hầm hố và điều ra rất hợp thời trang. Dòng mâm này được ưa chuộng trên các bản độ của Exciter 135 và Sirius. Điểm đặc biệt của dòng mâm này là ráp cho các dòng xe Ya đặc biệt là Exciter 135 5s là như zin không phải tốn thời gian ngồi chế cháo quá nhiều

  Cung nhin lai nhung dong mam zin tung la trao luu - 6

  Mâm Sonic 150: nhìn chung hiện nay phải nói mâm của Sonic 150 khá đẹp phù hợp với kiểu dáng các dòng xe Wave,Dream trong đơn giản nhưng đủ làm nên sự cứng cáp cho chiếc xe chúng ta, bản mâm nhỏ phù hợp với các dòng xe phổ thông sử dụng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng bảy 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều